ช้างเทศกาลอาหารและบันเทิง ครั้งที่ 4 จัดยิ่งใหญ่กว่าทุกปี เพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวเชียงใหม่ให้คึกคัก

  
     ช้างเทศกาลอาหารและบันเทิง ครั้งที่ 4 จัดยิ่งใหญ่กว่าทุกปี ภายใต้แนวคิดย้อนยุค เพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวเชียงใหม่ให้คึกคัก
นายอดิสร กำเนิดศิริ นายอำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย นายเฉลิมศักดิ์ สุรนันท์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมแถลงข่าวการจัดงานช้างเทศกาลอาหารและบันเทิงครั้งที่ 4 ณ โรงแรม อิมพีเรียลแม่ปิง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งงานดังกล่าว จัดโดยบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มช้าง โดยความร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานเชียงใหม่ เทศบาลนครเชียงใหม่ เครื่องดื่มตราช้าง เป๊บซี่ และสวนอาหารเสน่ห์ชายน้ำ ในงานมีร้านอาหารชื่อดังในเชียงใหม่ ออกร้านจำหน่ายอาหารเมนูเด็ด การประกวดธิดาช้างเชียงใหม่ 2554 การประกวด Miss Chang Food Festival 2011 ที่เปิดโอกาสให้ผู้หญิงและสาวประเภทสองเข้าร่วมการประกวด กิจกรรมความบันเทิงจากศิลปินชื่อดัง การประกวดร้องเพลงลูกทุ่งสูงวัย ชาย-หญิง พร้อมทั้งสวนสนุกแนวย้อนยุค ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า การจัดงานในครั้งนี้เกิดขึ้นเพื่อส่งเสริมกิจกรรมการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ให้มีความคึกคัก ช่วยประชาสัมพันธ์อาหารและของดีจังหวัดเชียงใหม่ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น
งานช้างเทศกาลอาหารและบันเทิงในครั้งนี้ จัดยิ่งใหญ่กว่าทุกปีที่ผ่านมา ระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน- 4 ธันวาคม 2554 ณ ประเสริฐแลนด์ กาดเชิงดอย จังหวัดเชียงใหม่ ประชาชนทั่วไปสามารถเที่ยวฟรีตลอดงาน //
 
16 พฤศจิกายน 2554 , 16:26 น. , อ่าน 1234  

 ข่าวโดย   ธนวันต์-นริศรา-อนุสรา สวท.เชียงใหม่