รองนายกรัฐมนตรีเปิดงาน มหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 6

  
    รองนายกรัฐมนตรีเปิดงาน มหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 6 Money Expo Chiang Mai 2011 คาดการเงินสะพัดในงานกว่าหมื่นล้านบาท
นายกิตติรัต ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพานิช เป็นประธานในพิธีเปิดงาน มหกรรมการเงินเชียงใหม่ครั้งที่ 6 Money Expo Chiangmai 2011 ณ เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าเชียงใหม่ แอร์พอร์ท งานดังกล่าวจัดวันที่ 18-20 พฤศจิกายนนี้ ภายใต้แนวคิด การเงินดีชีวิตดี Better Money Better Life มีธนาคารจากสถาบันการเงิน หน่วยงานภาครัฐและเอกชนร่วมงาน 33 แห่ง ซึ่งคาดว่าจะมีการทำธุรกรรมทางการเงินเกิดขึ้นในงานกว่าหมื่นล้านบาท มีประชาชนเข้าชมงานไม่ต่ำกว่า 5 หมื่นคน ครั้งนี้มีรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพานิช กล่าวว่า จังหวัดเชียงใหม่มีศักยภาพโดดเด่น ขณะที่งานดังกล่าวจะเป็นการแสดงความพร้อมในการรองรับภารกิจฟื้นฟูประเทศที่ได้รับผลกระทบจากมหาอุทกภัยในอนาคตอันใกล้
สำหรับกิจกรรมในงาน มีการออกบูธของสถาบันการเงินและธนาคารการให้บริการทางการเงิน ตลาดหลักทรัพย์ แนะนำการวางแผนลงทุนเพื่อการวางแผนที่ดี การสัมมนาการลงทุน หุ้นทองกองทุนติดอาวุธ นักลงทุนชาวเหนือ กิจกรรมบันเทิงบนเวที คาดการณ์มีผู้เข้าชมงานกว่า 5 หมื่นคน มีการทำธุรกรรมทางการเงินกว่าหมื่นล้านบาท
 
18 พฤศจิกายน 2554 , 18:55 น. , อ่าน 1235  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ –อนุสรา-นริศรา สวท.เชียงใหม่