การท่องเที่ยวมาเลเซียจัดงานสัปดาห์มาเลเซีย ครั้งที่ 2 เพื่อเชิญชวนชาวเชียงใหม่ท่องเที่ยวมาเลเซีย

  
    การท่องเที่ยวมาเลเซียจัดงานสัปดาห์มาเลเซีย ครั้งที่ 2 เพื่อเชิญชวนชาวเชียงใหม่ท่องเที่ยวมาเลเซีย คาดปีนี้การตอบรับจากนักท่องเที่ยวดีกว่าปีที่แล้ว
การท่องเที่ยวมาเลเซีย จัดงานสัปดาห์มาเลเซีย ครั้งที่ 2 หรือ Malaysia Week ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่แอร์พอร์ต ภายในงานมีการแนะนำการท่องเที่ยวมาเลเซีย แนะนำเส้นทางการท่องเที่ยว และบริษัทธุรกิจการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เพื่อให้ชาวเชียงใหม่รู้จักประเทศมาเลเซียมากยิ่งขึ้น ซึ่งประเทศมาเลเซียมีความสวยงามทางธรรมชาติ วัฒนธรรมประเพณี และแหล่งท่องเที่ยวเกิดใหม่ๆหลายแห่ง นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุก เช่น การเล่นเกมส์ การเต้นรำพื้นเมือง การแสดงชงชาที่เป็นเอกลักษณ์ของชาวมาเลเซีย
นางวราภรณ์ เทียมตระกูล เจ้าหน้าที่บริหารการตลาดการท่องเที่ยวมาเลเซียสำนักงานประเทศไทย กล่าวว่า การจัดงานในครั้งนี้มีการตอบรับจากประชาชนดีกว่าครั้งที่ผ่านมา และชาวเชียงใหม่เดินทางไปเที่ยวมาเลเซียมากขึ้นในช่วงปลายปี เนื่องจาก เป็นช่วงของการท่องเที่ยวและการหยุดพักผ่อน โดยการท่องเที่ยวมาเลเซียดังกล่าวเป็นครั้งที่ 2 และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี
งาน Malaysia Week ระหว่างวันที่ 23-27 พฤศจิกายน 2554 ในงานยังมีการจัดแพคเกจทัวร์ประเทศมาเลเซียในราคาย่อมเยามาจำหน่ายให้กับผู้ที่สนใจ โดยการเดินทางเชื่อมโยงระหว่างมาเลเซียกับเชียงใหม่ในปัจจุบัน มีสายการบินแอร์เอเชียบินตรงเชียงใหม่-กัวลาลัมเปอร์ ทุกวัน
 
23 พฤศจิกายน 2554 , 16:50 น. , อ่าน 1207  

 ข่าวโดย   นริศรา-อนุสรา-อังคณา สวท.เชียงใหม่