เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีจัดกิจกรรมต้อนรับวันวาเลนไทน์และครบรอบ 6 ปีของการก่อตั้งอย่างอบอุ่น

  
    เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีจัดกิจกรรมต้อนรับวันวาเลนไทน์และครบรอบ 6 ปีของการก่อตั้งอย่างอบอุ่น คู่รักเข้าชมในราคาพิเศษพร้อมกิจกรรมมากมาย
ดร.ศราวุฒิ ศรีศกุน ผู้จัดการพื้นที่พิเศษไนท์ซาฟารี เปิดเผยว่า เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีจัดกิจกรรมพิเศษช่วงเดือนแห่งความรัก ภายใต้ชื่องาน Lucky In Love At Chiangmai Night safari ในวันแห่งความรักวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์นี้ อีกทั้งเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 6 ปี ของการเปิดบริการเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ซึ่งจะครบรอบในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2555 โดยมีกิจกรรม Love Day Safary สำหรับคู่รัก 100 คู่ในราคาคู่ละ 299 บาทโดยจะได้ถ่ายภาพคู่รัก Love Love กับสัตว์น่ารัก รับประทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารยีราฟรวมทั้งนั่งรถชมสัตว์ และกิจกรรม Love Night Safary รับประทานอาหารเย็นใต้แสงเทียนคู่ละ 600 บาทพร้อมนั่งรถชมสัตว์ นอกจากนั้น สำหรับผู้ที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์เพียงแสดงบัตรประจำตัวประชาชนก็จะได้เที่ยวไนท์ซาฟารีฟรีในวันวาเลนไทน์ ในงานจะแจกสร้อยคอทองคำสำหรับผู้โชคดีและช่วงกลางคืนมีการจัดแฟชั่นโชว์เพื่อเพิ่มความคึกคัก นอกจากนี้ยังมีการจัดพิธีแต่งงานงูเพื่อต้อนรับวันแห่งความรักในปีมะโรงอีกด้วย
นับตั้งแต่เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีมีผู้เข้าชมกว่า 3 ล้านคน มีรายได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปี 2553 มีรายได้ 35 ล้านบาท ปี 2554 มีรายได้ 72 ล้านบาท ปีนี้ตั้งเป้าจะมีรายได้ 84 ล้านบาทเฉพาะเดือนมกราคมที่ผ่านมามีรายได้ 12 ล้านบาท ทั้งนี้ได้รับอนิสงฆ์จากอากาศหนาวและงานมหกรรมพืชสวนโลก ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์นี้จะมีพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงกับองค์การสวนสัตว์เพื่อแลกกวางผากับค่างห้าสี โดยปีหน้าเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีตั้งเป็นจะเป็นกรุงเทพมหานครของภาคเหนือโดยจะมีครบทั้งอาณาจักรจระเข้ ลิงและเสือ เตรียมเปิดตัวไทเกอร์เวิลด์หลังงานมหกรรมพืชสวนโลกแหล่งรวมเสือพันธ์ต่างๆ 54 ตัว ล่าสุดมีผู้ฝึกเสือของสุลต่านบรูไนมาฝึกเสือในเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเพื่อเตรียมจัดแสดงโชว์ในไทเกอร์เวิลด์ด้วย
 
3 กุมภาพันธ์ 2555 , 19:17 น. , อ่าน 1207  

 ข่าวโดย   ธนวันต์-นริศรา สวท.เชียงใหม่