เชียงใหม่ซูอควาเรียมเชิญชวนคู่รักที่นิยมการท่องเที่ยวเชิงผจญภัยสมัครร่วมกิจกรรมพร้อมรับของที่ระลึกมากมาย 14 กุมภาพันธ์นี้

  
    เชียงใหม่ซูอควาเรียมเชิญชวนคู่รักที่นิยมการท่องเที่ยวเชิงผจญภัยฉลองวันแห่งความรักโดยสมัครร่วมกิจกรรมพร้อมรับของที่ระลึกมากมาย 14 กุมภาพันธ์นี้
นายนฤทัต เจริญเศรษฐศิลป์ รองประธานกรรมการเชียงใหม่ซูอควาเรียม เปิดเผยว่า เชียงใหม่ซูอควาเรียมจัดการท่องเที่ยว Zip line หรือกิจกรรมเหินฟ้าท้ามฤตยู ที่นักท่องเที่ยวจะได้โหนตัวบนลวดสลิงสูงกว่าระดับพื้นดินกว่า 300 เมตร กลางบึงน้ำด้านหน้าเชียงใหม่ซูอควาเรียมไปยังหน้าผาและกลับมาในระยะทางเท่ากัน โดยอุปกรณ์สั่งตรงมาจากประเทศอังกฤษ รับรองความปลอดภัยสำหรับผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวเชิงผจญภัย นับว่าเป็นสีสันของเมืองเชียงใหม่ซึ่งในขณะนี้กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและวัยรุ่นไทย เมื่อขึ้นไปจะสามารถเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองเชียงใหม่โดยรอบ 360 องศา
สำหรับช่วงวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์นี้ เชียงใหม่ซูอควาเรียมเปิดรับคู่รักเหินเวหา เพื่อเตรียมจัดกิจกรรมฉลองวันแห่งความรัก ขอเชิญคู่รักไปร่วมกิจกรรมพร้อมรับของที่ระลึกมากมาย โดยสามารถติดต่อได้ที่ เชียงใหม่ซูอควาเรียม หมายเลขโทรศัพท์ 0-5389-3111
 
7 กุมภาพันธ์ 2555 , 16:39 น. , อ่าน 1227  

 ข่าวโดย   ธนวันต์-ชาลิสา-นริศรา สวท.เชียงใหม่