เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย เยี่ยมเยือน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 เชียงใหม่

  
    
เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย เยี่ยมเยือน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 เชียงใหม่ เพื่อความร่วมมือด้านการประชาสัมพันธ์
นางคริสตี้ เคนนี่ย์ เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย พร้อมด้วยนายเคนเนท ฟอร์สเตอร์ กงสุลใหญ่สหรัฐอเมริกาประจำเชียงใหม่ เดินทางมาเยือนสำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 เชียงใหม่ โดยมีนายประวิน พัฒนะพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 และคณะให้การต้อนรับ เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทยกล่าวแสดงความชื่นชมการทำงานของสำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 และหน่วยงานในสังกัด 8 จังหวัดภาคเหนือตอนบน ทั้งนี้เห็นว่าน่าจะเป็นโอกาสอันดีในการร่วมมือกันทำงานเพื่อให้ข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมที่เกิดขึ้นระหว่างภาคเหนือของไทยและสหรัฐอเมริกา ซึ่งนักท่องเที่ยวชาวอเมริกันก็นิยมเดินทางมาเชียงใหม่เนื่องจากมีภูมิประเทศสวยงาม วัฒนธรรมที่มีเสน่ห์และผู้คนที่เป็นมิตร
นอกจากนี้เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำเชียงใหม่ยังได้กล่าวเชิญชวนให้ชาวเชียงใหม่ชมการโชว์ทำอาหารของเชฟระดับโลก ทอมมี่ แทง ระหว่างวันที่ 5-7 เมษายนนี้ ที่โรงแรมดุสิต D2 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเชียงใหม่ ไทย คุกเกอรี่ สคูล พร้อมเยี่ยมชมนิทรรศการการศึกษาต่อประเทศสหรัฐอเมริกาด้วย
 
4 เมษายน 2555 , 16:58 น. , อ่าน 1208  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่