รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่ ช่วยนางกัลยกรณ์ เจียมกิจวัฒนา หาเสียง

  
     รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่ จังหวัดเชียงใหม่ ช่วยนางกัลยกรณ์ เจียมกิจวัฒนา ผู้สมัครรับเลือกตั้งเบอร์ 2 พรรคประชาธิปัตย์หาเสียง ยอมรับหนักใจแต่จะทำเต็มที่
นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่ตลาดผดุงดอยดินแดน หรือกาดเชิงดอย อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อช่วยนางกัลยกรณ์ เจียมกิจวัฒนา ผู้สมัครรับเลือกตั้งเบอร์ 2 พรรคประชาธิปัตย์ที่ลงเลือกตั้งซ่อมพื้นที่เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้ขอคะแนนเสียงจากพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่ไปจับจ่ายซื้อของที่ตลาด ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี โดยนายอภิรักษ์กล่าวว่า ต้องยอมรับว่าการลงพื้นที่ครั้งนี้ต้องทำงานหนักเนื่องจากเป็นพื้นที่ของพรรคเพื่อไทย อย่างไรก็ตาม ทางพรรคได้คัดสรรตัวบุคคลคือนางกัลยกรณ์ ที่เป็นคนพื้นที่ ทำงานในพื้นที่มานาน ประชาชนรู้จัก ขอโอกาสให้นางกัลยกรณ์ได้เป็นตัวแทนของพรรคประชาธิปัตย์ได้มีโอกาสทำงานเพื่อประชาชนชาวเชียงใหม่ด้วย
สำหรับการออกหาเสียงจะเน้นการเดินพบปะประชาชน จะไม่ตั้งเวทีใหญ่ โดยจะมีผู้บริหารระดับสูงของพรรค เช่นนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายชวน หลีกภัย ลงพื้นที่ช่วยนางกัลยกรณ์หาเสียงด้วยในโอกาสต่อไป นอกจากตลาดผดุงดอยแดนแล้ว คณะยังไปหาเสียงแบบเคาะประตูบ้านในหลายพื้นที่และยังได้ไปเดินตลาดสดสันกำแพงและถนนคนเดินสันกำแพง บ้านเกิดอดีตนายกรัฐมนตรี พื้นที่ที่ถือว่าเป็นจุดยุทธศาสตร์ของพรรคเพื่อไทยด้วย
 
19 พฤษภาคม 2555 , 18:11 น. , อ่าน 1205  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่