บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งซ่อมเขตเลือกตั้งที่ 3 เชียงใหม่เป็นไปอย่างคึกคัก

  
     บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งซ่อมเขตเลือกตั้งที่ 3 เชียงใหม่เป็นไปอย่างคึกคัก มีผู้สมัครลงชิงชัย 3 คน ขณะที่พบมีการทำลายป้ายหาเสียงผู้สมัครบ้างแล้ว
บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งซ่อม เขตเลือกตั้งที่ 3 จังหวัดเชียงใหม่เข้มข้นขึ้นทุกขณะ โดยการเลือกตั้งครั้งนี้มีผู้สมัครรับเลือกตั้ง 3 คน โดยพรรคเพื่อไทยส่งนายเกษม นิมมลรัตน์ อดีตเลขานุการนางสาวชินณิชา และนางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ ลงสมัครได้หมายเลข 1 พรรคประชาธิปัตย์ส่งนางกัลยกรณ์ เจียมจิตวัฒนา ภรรยาของนายเทอดศักดิ์ เจียมกิจวัฒนา เจ้าของวิทยุชุมชนคลื่นวิหคเรดิโอ แกนนำทหารเสือพระราชาสมัครได้หมายเลข 2 ขณะที่พรรคเพื่อแผ่นดินส่งนายอนุชา รุ่งประภานนท์ เข้าชิงชัยหมายเลข 3 โดยพบว่าทุกคนลงพื้นที่หาเสียงเน้นเคาะประตูบ้าน โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ จะมีแกนนำของพรรคมาช่วยลงพื้นที่หาเสียงด้วย โดยพบว่าป้ายหาเสียงของผู้สมัครหมายเลข 2 ถูกทำลายบ้างแล้ว
ขอเชิญผู้มีสิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขตเลือกตั้งที่ 3 จังหวัดเชียงใหม่ ไปใช้สิทธิเลือกตั้งในวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2555 โดยไปตรวจบัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ณ ศาลากลางจังหวัด ที่ว่าการอำเภอ สำนักงานท้องถิ่น หรือสถานที่เลือกตั้งใกล้บ้าน ท่านสามารถเพิ่มชื่อ-ถอนชื่อ ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 23 พฤษภาคม 2555 ณ สำนักทะเบียนอำเภอหรือสำนักทะเบียนท้องถิ่นที่ท่านมีชื่ออยู่ สำหรับผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่เคยลงทะเบียนใช้สิทธิเลือกตั้งนอกเขตจังหวัด หากประสงค์จะใช้สิทธิเลือกตั้งสามารถไปใช้สิทธิเลือกตั้ง กรณีแทนตำแหน่งที่ว่างได้ ในวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2555 เนื่องจากไม่มีหน่วยเลือกตั้งนอกเขตจังหวัด หากไม่ได้ไปใช้สิทธิก็ไม่เสียสิทธิ ถือว่าการลงทะเบียนดังกล่าวเปรียบเสมือนได้แจ้งความประสงค์ไว้แล้ว
 
21 พฤษภาคม 2555 , 11:20 น. , อ่าน 1199  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่