งานสลากออมสินสัญจรครั้งที่ 3 ที่จังหวัดเชียงใหม่มีประชาชนให้ความสนใจร่วมกิจกรรมจำนวนมาก

  
    ธนาคารออมสินประสบความสำเร็จในการออกสลากออมสินสัญจร โดยเฉพาะครั้งที่ 3 ที่จังหวัดเชียงใหม่ได้ลูกค้านับหมื่นรายเป็นเงินกว่า 200 ล้านบาท
ตามที่ธนาคารออมสินได้ดำเนินโครงการงานสลากออมสินสัญจรทั่วไทย ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 18-20 สิงหาคม 2549 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแอร์พอร์ตพลาซ่า จังหวัดเชียงใหม่ โดยภายในงานมีการรับฝากสลากออมสินพิเศษพร้อมร่วมชิงรางวัลรถกระบะมูลค่ากว่า 600,000 บาท บริการรับฝากเงินคุ้มครองชีวิต GBS Life การให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ พร้อมกิจกรรมบันเทิงและพบกับดารานักร้องชื่อดัง ต่อด้วยการออกสลากออมสินพิเศษครั้งที่ 8/2549 โดยมีแขกรับเชิญนำโดยผู้ว่าราชการจังหวัดและบุคคลสำคัญในจังหวัดเชียงใหม่ร่วมในการออกรางวัลครั้งนี้
นายกรพจน์ อัศวินวิจิตร ผู้อำนวยการธนาคารออมสินกล่าวว่า การจัดออกสลากออมสินสัญจรทั่วไทยที่ผ่านมานับตั้งแต่ครั้งแรกที่จังหวัดนครราชสีมา ครั้งที่ 2 ที่จังหวัดระยอง โดยเฉพาะครั้งที่ 3 ที่จังหวัดเชียงใหม่นี้นับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สามารถรับฝากเงินสลากออมสินพิเศษจากประชาชนได้กว่าหมื่นราย คิดเป็นเงินกว่า 200 ล้านบาท
สำหรับงานสลากออมสินสัญจรทั่วไทยปีนี้ กำหนดจัดขึ้นอีกครั้งในวันที่ 17-19 พฤศจิกายน 2549 ที่จังหวัดอุดรธานี ส่วนที่จังหวัดเชียงใหม่ ธนาคารออมสินยังจะมาร่วมกิจกรรมอีกครั้งหนึ่งคือ งานมหกรรมการเงินภาคเหนือ Money Expo 2006 ระหว่างวันที่ 13-15 ตุลาคมนี้ ที่หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
 
, อ่าน 1207  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม