เชียงใหม่ ซู อควาเรียม จัดระบำใต้น้ำรูปโฉมใหม่ อลังการด้วยแสง สี เสียง จากนักระบำใต้น้ำระดับโลก

  
     เชียงใหม่ ซู อควาเรียม จัดระบำใต้น้ำรูปโฉมใหม่ อลังการด้วยแสง สี เสียง จากนักระบำใต้น้ำระดับโลก รางวัล European Cup นำเสนอในรูปแบบการดำรงชีวิต ของปลาตามแนวปะการังและปลาบริเวณน้ำลึกที่อาศัยอยู่ร่วมกัน
เชียงใหม่ ซู อควาเรียม จัดกิจกรรมแสดงระบำใต้น้ำ โฉมใหม่ที่อลังการด้วยแสง สี เสียง ในโอกาสย่างก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 โดยได้นักระบำใต้น้ำระดับโลกดีกรี รางวัล European Cup 2 คน โดยดึงเอาจุดเด่นของอุโมงค์น้ำทะเลที่ผสาน รูปแบบการดำรงชีวิต ของปลาตามแนวปะการังและปลาบริเวณน้ำลึก มาเป็นรูปแบบของการแสดงระบำใต้น้ำในชื่อชุด Colour of The Ocean สีสันแห่งห้วงมหาสมุทร โดยนักแสดงแต่ละคนเป็นตัวแทนสื่อถึงปลาตามแนวปะการัง และปลาบริเวณน้ำลึกที่ดำรงชีวิตร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ
นายธนภัทร พงษ์ภมร ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ กล่าวว่า การแสดงระบำใต้น้ำจากนักว่ายน้ำประเทศอุซเบกิสถาน ซึ่งเป็นนักว่ายน้ำระดับโลก รางวัล European Cup เป็นตัวแทนสื่อให้เห็นว่า คน กับ ปลา สามารถอยู่ด้วยกันได้ ถือเป็นกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม ต้อนรับเทศกาลท่องเที่ยว
ทั้งนี้ ในทุกฤดูกาลท่องเที่ยว เชียงใหม่ ซู อควาเรียม จะจัดกิจกรรมแสดงระบำใต้น้ำ นำเสนอในรูปแบบที่แตกต่างออกไปในแต่ละปี นอกจากนี้ ยังได้จัดเตรียมสัตว์น้ำสายพันธุ์ใหม่ไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยว ในช่วง High Season เช่น ปลาดุกไฟฟ้า ปลาไหลไฟฟ้า และปลาผีอะบาอะบา
 
15 ตุลาคม 2555 , 13:52 น. , อ่าน 1234  

 ข่าวโดย   กนกรัตน์ ปัญญา สวท. เชียงใหม่