เปิดที่ทำการสำนักงานบริการที่พักและให้ข้อมูลข่าวสาร งานมหกรรมพืชสวนโลกเฉลิมพระเกียรติฯ ราชพฤกษ์ 2549

  
    สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่จัดตั้งที่ทำการสำนักงานบริการที่พักและให้ข้อมูลข่าวสาร ในช่วงงานมหกรรมพืชสวนโลกเฉลิมพระเกียรติฯ ราชพฤกษ์ 2549
นายวิลาศ รุจิวัฒนพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดที่ทำการสำนักงานบริการที่พักและให้ข้อมูลข่าวสาร งานมหกรรมพืชสวนโลกเฉลิมพระเกียรติฯ ราชพฤกษ์ 2549 หรือ Chiang Mai Housing Bureau ที่ชั้น 4 ศูนย์การค้าพันธ์ทิพย์พลาซ่า จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นการรวบรวมข้อมูลที่พักทุกประเภทไว้ให้บริการนักท่องเที่ยวรวมกว่า 25,000 ห้อง
นายทรงวิทย์ อิทธิพัฒนากุล นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่กล่าวว่า นอกจากโรงแรมแล้ว ทางสมาคมยังมีที่พักอีกหลายระดับไว้ให้บริการ รวมทั้งแพคเกจทัวร์และบริการข้อมูลทั่วไปสำหรับนักท่องเที่ยว ผ่านทางเวบไซด์ www.cnxtourism.com และคอลเซ็นเตอร์ 053-818181
นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่กล่าวด้วยว่า จะมีการรณรงค์ให้คนมาเที่ยวช่วงวันทำการเพิ่มขึ้น เนื่องจากช่วงวันหยุดจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามามากอยู่แล้ว ดังนั้น ผู้ที่จะเดินทางมาเที่ยวเชียงใหม่ในวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยเฉพาะช่วงหยุดติดต่อกันหลายวัน หากไม่จองที่พักล่วงหน้าอาจมีปัญหาได้
 
1 กันยายน 2549 , 17:26 น. , อ่าน 1189  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม