เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี จัดกิจกรรมเชิญชวนคู่รัก ร่วมล๊อคความรักไว้ตลอดกาลกับตำนานกุญแจแห่งรักที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

  
     ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมภริยา ร่วมกิจกรรม ล๊อคความรักไว้ตลอดกาลกับตำนานกุญแจแห่งรักที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ที่จัดขึ้นในช่วงเทศกาลวันแห่งความรักนี้
เชียงใหม่ ไนท์ซาฟารี จัดกิจกรรม เนื่องในโอกาสเทศกาลแห่งความรักกับตำนานกุญแจแห่งรัก Chiang Mai Night Safari 0f Love Keys โดยมี นายธานินทร์ สุภาแสน ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่และนางอินทิรา สุภาแสน นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ คู่สมรสที่ชีวิตคู่ยาวนานกว่า 30 ปี และดร.ศราวุฒิ ศรีศกุน ผู้จัดการพื้นที่พิเศษเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี พร้อมภรรยา ร่วมเปิดกิจกรรมดังกล่าว เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี จึงขอเชิญชวนคู่รักเข้าร่วมกิจกรรม .โดยสามารถซื้อกุญแจที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีจำหน่าย และเขียนชื่อคู่รัก พร้อมข้อความอธิษฐานลงบนแม่กุญแจ และนำไปคล้องที่แท่นดวงใจแห่งรัก ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นการล๊อคความรักของคนทั้งสองให้รักกันตลอดไปชั่วนิรันดร์ ซึ่งนอกจากคู่รักแล้ว กลุ่มครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน สามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้เช่นกัน โดยรายได้จากการจำหน่ายกุญแจแห่งรัก เพื่อสนับสนุนเป็นค่าอาหารสัตว์ นับเป็นกิจกรรมการแสดงความรักที่มอบให้กับทุกคน รวมทั้งได้บุญจากการสนับสนุนค่าอาหารให้กับสัตว์ด้วย
นอกจากนี้ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีได้มอบสิทธิพิเศษให้แก่ผู้ที่เกิดในเดือนกุมภาพันธ์ เข้าเที่ยวชมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2556 และสำหรับคู่รักหญิงชายชาวไทยที่ควงคู่มาเที่ยวในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ สามารถรับสิทธิ์ซื้อบัตรเข้าชมแพ็คเก็จคู่นั่งรถชมสัตว์ Day Safari เหลือเพียงคู่ละ 200 บาทจากราคาปกติคนละ 200 บาท หรือรับสิทธิ์ซื้อบัตรเข้าชมแพ็คเก็จคู่นั่งรถชมสัตว์ Night Safari เหลือเพียงคู่ละ 300 บาท จากราคาปกติคนละ 300 บาท พร้อมกันนี้ ยังได้จัดมุมถ่ายภาพคู่รัก ให้นักท่องเที่ยวได้เก็บภาพความประทับใจในจุดต่างๆ เริ่มตั้งแต่บริเวณทางเข้าด้านหน้า และในอีกหลายมุม ทั้งนี้ ยังมีเส้นทางแห่งรัก Walking Zone รอบบริเวณทะเลสาบสวอนเลค ระยะทางกว่า 1.2 กิโลเมตร
 
12 กุมภาพันธ์ 2556 , 16:54 น. , อ่าน 1205  

 ข่าวโดย   กนกรัตน์ ปัญญา สวท. เชียงใหม่