ประธาน กบอ. จะไม่เสนอนายกรัฐมนตรีขอขยายเวลาการจัดแสดงนิทรรศการด้านน้ำออกไปอีก 1 เดือน หลังหลายหน่วยงานไม่พร้อมและสะดวกในหลายๆ ด้าน

  
     ประธาน กบอ. จะไม่เสนอนายกรัฐมนตรีขอขยายเวลาการจัดแสดงนิทรรศการด้านน้ำออกไปอีก 1 เดือน หลังหลายหน่วยงานไม่พร้อมและสะดวกในหลายๆ ด้าน พร้อมย้ำ พอใจภาพรวมการเข้าชมนิทรรศการของประชาชนและบุคคลที่สนใจเป็นไปตามแผนที่เข้าชมงาน 5,000 คนต่อวัน
นายปลอดประสพ สุรัสวดี รองนายกรัฐมนตรี ในฐานประธานคณะกรรมการบริหารจัดการน้ำและอุทกภัย(กบอ.) กล่าวถึงกรณีจะเสนอให้ นายกรัฐมนตรี พิจารณาต่อเวลาการจัดแสดงนิทรรศการด้านน้ำออกไปอีก 1 เดือนวันนี้ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา และบุคคลที่สนใจได้เข้ามาเยี่ยมชมและเรียนรู้ ว่า คง ไม่มีการหารือกับ นายกรัฐมนตรี ให้ขยายการจัดแสดงนิทรรศการด้านน้ำหนึ่งในกิจกรรมของการประชุมระดับผู้นำ ด้านน้ำแห่งภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ครั้งที่ 2 ที่ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่แล้ว เนื่องจากการพูดคุยกับหลายหน่วยงานที่มีการออกบูทจัดแสดงให้เหตุผลว่า ไม่สะดวกที่จะจัดแสดงนิทรรศการด้านน้ำออกไปได้อีก จึงตัดสินใจไม่เสนอเรื่องนี้ให้นายกรัฐมนตรีพิจารณา ส่วนภาพรวมจัดแสดงนิทรรศการด้านน้ำระหว่างวันที่ 14-18 พฤษภาคมที่ผ่านมา ในการเปิดให้ประชาชนและบุคคลทั่วไปได้เข้าเยี่ยมชม พอใจกับจำนวนผู้ที่เข้าเยี่ยมชมงานเป็นไปตามแผนที่วางไว้ประมาณ 5,000 คนต่อวัน โดยประชาชนและเยาวชนจะได้รับความรู้ความเข้าใจเรื่องการบริหารจัดการน้ำกลับไป
 
19 พฤษภาคม 2556 , 18:05 น. , อ่าน 1192  

 ข่าวโดย   สวท.กทม.