กิจกรรม เที่ยว กิน ช็อป พักสุดคุ้ม ค้นหาความสุขหน้าฝน สบาย ๆ สไตล์ซาฟารี

  
    เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีพร้อมโรงแรมและร้านอาหารทั่วเชียงใหม่ ร่วมจัดกิจกรรม เที่ยว กิน ช็อป พักสุดคุ้ม ค้นหาความสุขหน้าฝน สบาย ๆ สไตล์ซาฟารี ลดราคา 10-50%
ดร.ศราวุฒิ ศรีศกุน ผู้อำนวยการสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร(องค์การมหาชน) พร้อมตัวแทนผู้ประกอบการโรงแรมและห้างสรรพสินค้า และแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ร่วมแถลงข่าวกิจกรรม “เที่ยว กิน ช็อป พักสุดคุ้ม ค้นหาความสุขหน้าฝน สบายๆ สไตล์ซาฟารี” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่และเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีในช่วงฤดูฝน ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สดชื่นระหว่างเดือนกรกฎาคม ถึงเดือนกันยายน 2556 โรงแรมและแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำของจังหวัดเชียงใหม่ร่วมจัดรายการส่งเสริมการขาย เอาใจนักท่องเที่ยว โดยแขกที่เข้าพักโรงแรมที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับส่วนลด 100 บาทสำหรับผู้ใหญ่และ 50 บาทสำหรับเด็ก ในการเข้าชม Day Safari และ Night Safari หางบัตรยังรับสิทธิส่วนลดพักครึ่งราคาในที่พักของเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี และส่วนลดอาหาร 10-20 % ของร้านอาหารที่ร่วมกิจกรรม ซึ่งคาดว่าจะสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวเชียงใหม่ในช่วงระยะเวลา 3 เดือนนี้ได้จำนวนมาก
นอกจากนี้บรรดาโรงแรม ร้านค้า ภัตตาคาร ร้านอาหารต่าง ๆ ต่างร่วมใจกันจัดรายการจูงใจ ลดราคาที่พัก ตั้งแต่ 10-50% หางบัตรยังมีให้ลุ้นรางวัลต่าง ๆ มากมาย ขอเชิญนักท่องเที่ยว เที่ยวเชียงใหม่ช่วง Green Season ที่จะมีทั้งความสงบ เขียวขจี และยังคงวิถีชีวิตและวัฒนธรรมล้านนาให้ได้สัมผัสตลอดทั้งปี
 
27 มิถุนายน 2556 , 15:53 น. , อ่าน 1213  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่