เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเปิดการแสดงใหม่ Tiger Show แสดงความสามารถของบรรดาเสือโคร่งขาวที่แรกที่เดียวในประเทศไทย

  
     เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเปิดการแสดงใหม่ Tiger Show ในส่วนจัดแสดง Tiger World แสดงความสามารถของบรรดาเสือโคร่งขาวที่แรกที่เดียวในประเทศไทย
ดร.ศราวุฒิ ศรีศกุน ผู้อำนวยการสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร(องค์การมหาชน) แถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ถึงการเปิดกิจกรรมใหม่ Tiger Show ณ Tiger World เชียงใหม่ ไนท์ซาฟารี ซึ่งเป็นการแสดงความสามารถของเสือโคร่งขาวและสิงโต ในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งการเต้นกังนัมสไตล์ กระโดดสูง กระโดดไกล เดินข้ามคน กระโดดทะลุมิติ กับลีลาของผู้ฝึกหรือ Tiger Man ที่ชำนาญ เรียกเสียงหัวเราะสู่ผู้ชม นับเป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยที่เปิดการแสดงความสามารถของบรรดาเสือโคร่งขาว นำโดยจัสติน เสือขาวหิมะที่มีเพียง 30 ตัวในโลก โดยจะเริ่มเปิดให้ได้ชมในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2556 เป็นต้นไป ทั้งนี้จะเปิดให้เข้าชมอย่างไม่เป็นทางการและไม่มีค่าใช้จ่ายถึงวันที่ 30 กันยายน 2556 เป็นของขวัญให้ชาวเชียงใหม่และชาวไทย โดยเฉพาะวันแม่นั้น แม่ทุกคนจะได้สิทธิเข้าฟรี หลังจากนั้นจะเริ่มเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 ตุลาคม 2556
สำหรับการแสดง Tiger Show จะจัดแสดงวันละ 2 รอบ คือ เวลา 17.30 น. และ 19.00 น. เปิดให้บริการทุกวันพุธ ระยะเวลาการแสดงรอบละ 30 นาที นอกจากนี้ผู้ชมยังสามารถถ่ายภาพที่ระลึกกับเสือโคร่งชนิดต่าง ๆ หรือเลือกซื้อของฝากของที่ระลึกในบริเวณเดียวกัน
 
3 สิงหาคม 2556 , 18:11 น. , อ่าน 1211  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่