กลุ่มเพื่อเชียงใหม่ แถลงข่าวเปิดตัว ผู้สมัครนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่

  
     กลุ่มเพื่อเชียงใหม่ แถลงข่าวเปิดตัว ผู้สมัครนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ โดยผู้สมัครกล่าวย้ำชัด เบื้องต้นขอทำหน้าที่ผู้สมัครให้ดีที่สุดก่อน ทั้งการออกหาเสียงและนำเสนอนโยบาย
ที่โรงแรมเชียงใหม่ออร์คิด กลุ่มเพื่อเชียงใหม่ แถลงข่าวเปิดตัว นางธิดารัตน์ ศิริวิทยากร หรือ ทนายจ๋า อายุ 31 ปี อดีตเลขานุการนายกเทศมนตรีตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ลงสมัครรับเลือกตั้งนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ ที่จะมีการเปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 23-27 กันยายน 2556 โดยมีนายมนัส ศิริมหาราช อดีตรองนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ ในฐานะประธานที่ปรึกษากฎหมายกลุ่มเพื่อเชียงใหม่ ร่วมแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย
นางสาวธิดารัตน์ กล่าวว่า การตัดสินใจที่จะลงสมัครรับเลือกตั้งในครั้งนี้ เพราะมีความสนใจทำงานการเมืองอยู่แล้วและมีโอกาสทำงานการเมืองมาแล้วช่วงหนึ่ง เมื่อมีโอกาสและได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในแวดวงการเมืองจึงตัดสินใจที่จะลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ ด้วยหวังว่าจะทำงานเพื่อสร้างประโยชน์ให้กับเมืองเชียงใหม่บ้านเกิด ในส่วนความมั่นใจที่จะต้องลงสมัครแข่งขันกับตระกูล บูรณุปกรณ์ ที่ถือว่ามีฐานเสียงที่ค่อนข้างเข้มแข็งในพื้นที่เขตเทศบาลนครเชียงใหม่นั้น เบื้องต้นตนจะทำหน้าที่ในฐานะของผู้สมัครให้ดีที่สุดก่อน ทั้งการออกหาเสียงและนำเสนอนโยบาย ซึ่งจะมีการแถลงอย่างละเอียดในโอกาสต่อไป ส่วนการตัดสินให้เป็นเรื่องของประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้ง สำหรับตระกูล บูรณุปกรณ์ นั้น ไม่เคยมีความขัดแย้งใดๆ เป็นการส่วนตัวกันมาก่อน และในแง่ของการเมืองตัวเองยังให้ความนับถือเสียด้วยซ้ำ จึงไม่มีความเป็นห่วงแต่อย่างใด
 
15 กันยายน 2556 , 13:44 น. , อ่าน 1216  

 ข่าวโดย   กนกรัตน์ ปัญญา สวท. เชียงใหม่