จังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรม Check in Chiang Mai to high season เปิดบ้านต้อนรับนักท่องเที่ยว

  
     จังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรม Check in Chiang Mai to high season เปิดบ้านต้อนรับนักท่องเที่ยว สร้างกระแสผ่าน Social Media ชิงรางวัลมากมายช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว
นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยนายวิสูตร บัวชุม ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดเชียงใหม่และตัวแทนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมกิจกรรม Check in Chiang Mai to high season รวมใจ๋คนเมืองเปิดบ้านต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่เชียงใหม่ โดยได้จัดพิธีต้อนรับนักท่องเที่ยว ที่อาคารผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศ ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ และสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดเชียงใหม่หรืออาเขตแห่งที่ 1 และแห่งที่ 3 นอกจากนี้ยังมีขบวนคาราวาน รถจักรยาน จักรยานยนต์ รถยุโรป รถสปอร์ต และรถบริการสาธารณะ กว่าร้อยคันเคลื่อนขบวนจากสนามบินเชียงใหม่ไปยังข่วงประตูท่าแพ เพื่อร่วมกิจกรรม Welcome To Check In Chiang Mai “รวมใจ๋คนเมืองเปิดบ้านต้อนฮับนักท่องเที่ยวสู่เชียงใหม่” โดยมีการแปรอักษรขบวนคาราวานรถเป็นคำว่า CHECK IN ประกอบกับป้ายข้อความ Welcome To (CHECK IN) Chiang Mai อันเป็นการประกาศความพร้อมของจังหวัดเชียงใหม่ในการต้อนรับนักท่องเที่ยวและเป็นการเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการที่จะมีกิจกรรมอย่างหลากหลายรอรับนักท่องเที่ยวให้มาสัมผัสนับจากนี้
สำหรับผู้ที่มาเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ระหว่างวันที่ 9 พฤศจิกายน 2556 ถึง 31 มกราคม 2557 จะได้รับสิทธิพิเศษ ส่วนลดสินค้า บริการ และแหล่งท่องเที่ยว เพียงดาวน์โหลด Warm Up Cafe Application ผ่าน App Store รับสิทธิประโยชน์ ส่วนลด จากโรงแรม ร้านค้า แหล่งท่องเที่ยวชั้นนำของจังหวัดเชียงใหม่กว่า 100 ร้านค้า และติดต่อขอรับคูปองเพื่อใช้สิทธิประโยชน์ และส่วนลดต่างๆ ได้ถึง 7 จุด (ทั้งที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานเชียงใหม่ (ถนนช้างคลาน) เคาน์เตอร์สายการบินแอร์เอเชีย ณ สนามบิน ท่าแพ และเทสโก้โลตัส คุ้มขันโตก วอมอัพคาเฟ่ และ ร้านไวน์เลิฟเวอร์ บนถนนนิมมานเหมินท์) นอกจากนี้ยังมีรางวัลแพ็คเกจทัวร์เที่ยวเชียงใหม่ และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวให้อัพโหลดรูปภาพลงใน instagram แล้วเช็คอินสถานที่ใดก็ได้ในจังหวัดเชียงใหม่ ติดแท็ก #checkinchiangmai2014 เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เกิดกระแสการ Check In Chiang Mai ผ่าน Social ทั้งนี้ ภาพที่ได้รับความนิยมมียอดกด Like สูงสุดจะเป็นผู้ได้รับรางวัล ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 1 กุมภาพันธ์ 2557 ทาง www.facebook.com/TATChiangMai และ www.tourismchiangmai.org
 
9 พฤศจิกายน 2556 , 15:53 น. , อ่าน 1172  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่