มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เตรียมจัดอบรมถ่ายภาพตามโครงการ ย่างพระบาทที่ยาตรา

  
     คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เตรียมจัดอบรมถ่ายภาพตามโครงการ ย่างพระบาทที่ยาตรา หัวข้อ แรงบัลดาลใจในการถ่ายภาพพื้นที่ทรงงานภาคเหนือ ในวันพุธที่ 20 พฤศจิกายนนี้
ดร.จิรพร วิทยศักดิ์พันธ์ คณบดีคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวว่า ตลอดปี 2557 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้กำหนดจัดงานฉลอง 50 ปี แห่งการสถาปณานามมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 5 ทศวรรษ มช. รวมพลังเพื่อแผ่นดิน คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จึงร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าสื่อสารมวลชน กำหนดจัดโครงการ ย่างพระบาทที่ยาตรา เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของงานฉลอง 50 ปี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ตลอดจนเพื่อร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่ทรงปฏิบัติบำเพ็ญพระราชกรณียกิจอันทรงคุณประโยชน์อย่างเอนกอนันต์แก่ปวงพสกนิกรในพื้นที่ภาคเหนือเป็นระยะเวลากว่าครึ่งศตวรรษซึ่งใกล้เคียงกับการสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่
กิจกรรมการอบรมถ่ายภาพ แรงบัลดาลใจในการถ่ายภาพพื้นที่ทรงงานภาคเหนือ กำหนดจัดขึ้นในวันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2556 เวลา 09.00-15.00 น. ณ ห้องประชุม MCB 2301 คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยสมาคมศิษย์เก่าสื่อสารมวลชน ได้เชิญวิทยากรที่มีชื่อเสียงระดับประเทศและระดับนานาชาติมาร่วมบรรยาย คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จึงขอเชิญผู้สนใจด้านการถ่ายภาพ เข้าร่วมอบรมในวันและเวลาดังกล่าว โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สามารถสำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0 5394 2703
 
14 พฤศจิกายน 2556 , 15:25 น. , อ่าน 1213  

 ข่าวโดย   กนกรัตน์-เจนรินทร์ สวท. เชียงใหม่