งานเดินวิ่ง มินิมาราธอน เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 4

  
     องค์การสวนพฤกษศาสตร์ เตรียมจัดงานเดินวิ่ง มินิมาราธอน เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 4 การวิ่งมินิมาราธอน ท่ามกลางทัศนียภาพที่สวยงาม
นางอรวรรณ ไชยพรหม หัวหน้าส่วนสารนิเทศและประชาสัมพันธ์ องค์การสวนพฤกษศาสตร์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กล่าวว่า องค์การสวนพฤกษศาสตร์ โดยการสนับสนุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ กำหนดจัดงาน เดินวิ่งมินิมาราธอน เทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 4 ในวันที่ 8 ธันวาคม 2556 ณ สวนพฤกษศาสตร์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา เป็นการส่งเสริมให้ประชาชนทุกเพศ ทุกวัย ให้สมาชิกในครอบครัวได้ออกกำลังกายร่วมกัน ด้วยการวิ่งมินิมาราธอน ท่ามกลางทัศนียภาพที่สวยงาม
สำหรับ เยาวชนและประชาชนที่ลงทะเบียนร่วมงาน เวลา 06.30 น. เป็นต้นไป จะได้รับเสื้อฟรี และสำหรับผู้ที่เดินเข้าเส้นชัย 500 คนแรก จะได้รับเหรียญที่ระลึก พร้อมลุ้นรางวัลอีกมากมาย สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ส่วนสารนิเทศและประชาสัมพันธ์ หมายเลขโทรศัพท์ 0 5384 1234 และ 0 5384 1023 หรือทางเว็บไซต์ www.qsbg.org
 
3 ธันวาคม 2556 , 15:52 น. , อ่าน 1214  

 ข่าวโดย   กนกรัตน์-เจนรินทร์ สวท. เชียงใหม่