หลายภาคส่วนร่วมจัดงาน Chiang Mai Count Down Festival 2014 ระหว่างวันที่ 25 ธันวาคม ปีนี้ถึง 1 มกราคมปีหน้า

  
     หลายภาคส่วนร่วมจัดงาน Chiang Mai Count Down Festival 2014 ระหว่างวันที่ 25 ธันวาคม ปีนี้ถึง 1 มกราคมปีหน้า ร่วมฉลองนับถอยหลังก้าวสู่ศักราชใหม่ในบรรยากาศสนุกสนานท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็น
นายบุญเลิศ บูรณุปกรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยนายทัศนัย บูรณุปกรณ์ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ พร้อมด้วยตัวแทนภาคส่วนที่เกี่ยวข้องร่วมแถลงข่าวที่ข่วงประตูท่าแพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ถึงการเตรียมความพร้อมในการจัดงาน Chiang Mai Count Down Festival 2014 สนุกปลอดภัย ไร้แอลกอฮอล์ ภายใต้แนวคิด เชียงใหม่ เมืองแหงการท่องเที่ยว มหกรรมบันเทิงส่งท้ายปี สนุก ปลอดภัย ไร้แอลกอฮอล์ โดยจะจัดงานระหว่างวันที่ 25 ธันวาคม 2556 ถึง 1 มกราคม 2557 ณ ข่วงประตูท่าแพและถนนท่าแพ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ อย่างสนุกสนาน และไร้เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมายให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสเป็นของขวัญปีใหม่ ท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็นที่สุดในรอบปี โดยปีนี้คาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวเชียงใหม่จำนวนมาก
สำหรับกิจกรรมภายในงานจะได้พบกับจุดบริการส่งไปรษณียบัตร โดยบริษัทไปรษณีย์ไทยจำกัด คูหาประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ มหกรรมอาหาร การจำหน่ายสินค้า ของที่ระลึก กิจกรรมให้นักท่องเที่ยวมีส่วนร่วมชิงรางวัล และรับของขวัญมากมายในงาน คอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง การแสดงของเยาวชนชาวจังหวัดเชียงใหม่ และร่วมเฉลิมฉลองนับถอยหลังส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ในบรรยากาศที่สนุกสนาน
 
19 ธันวาคม 2556 , 14:19 น. , อ่าน 1198  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ –เจนจิรา-นันทคม สวท.เชียงใหม่