แอร์เอเชีย เริ่มบินตรง เชียงใหม่ – กระบี่ วันละ 1 เที่ยวบิน

  
     แอร์เอเชีย เพิ่มเส้นทางบินใหม่ในประเทศ บินตรงเชียงใหม่ – กระบี่ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสาร กระตุ้นการใช้จ่าย และสร้างรายได้ให้กับทั้งสองจังหวัด
นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินแอร์เอเชีย กล่าวว่า ปีนี้แอร์เอเชียได้มีการเพิ่มเส้นทางบินใหม่ในประเทศ เน้นเชื่อมระหว่างภูมิภาคในจังหวัดที่มีศักยภาพ จึงเปิดเส้นทางบินใหม่เชื่อม เชียงใหม่ – กระบี่ บินตรงทุกวัน วันละ 1 เที่ยวบิน เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2556 เป็นต้นมา ด้วยเครื่องบินใหม่ รุ่นแอร์บัส เอ 320 จำนวน 180 ที่นั่งทุกเที่ยวบิน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสารทั้งไทยและต่างประเทศ กระตุ้นการใช้จ่าย และสร้างรายได้ให้กับทั้งสองจังหวัด ทั้งนี้ ในช่วงเปิดเส้นทางบินใหม่ ต้อนรับฤดูกาลท่องเที่ยว แอร์เอเชียจัดโปรโมชั่นบินคุ้ม เชียงใหม่- กระบี่ ราคาต่อเที่ยวบินเริ่มต้นที่ 1,290 บาท นอกจากนี้ ยังมีบริการ Island Transfer เชียงใหม่ – เกาะลันเตา โปรโมชั่นราคารวมเริ่มต้นที่ 1,765 บาท เดินทางจากเชียงใหม่ ลงเครื่องที่ท่าอากาศยานกระบี่และเดินทางต่อสู่เกาะลันเตา สามารถทำการจองทางเว็บไซต์ www.airasia.com ซึ่งเปิดให้สำรองที่นั่งทั้ง 2 โปรโมชั่น ตั้งแต่ 16 ธันวาคม 2556 – 5 มกราคม 2557 เพื่อเดินทางทันที ในวันที่ 19 ธันวาคม 2556 – 31 มีนาคม 2557
สำหรับจังหวัดเชียงใหม่ เป็นจังหวัดภาคเหนือที่มีเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวเป็นที่รู้จักกว้างขวาง มีภูเขาและยอดดอยที่มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี จึงเป็นปลายทางยอดนิยมของชาวไทยและต่างประเทศได้พักผ่อน ในขณะที่จังหวัดกระบี่ เป็นจังหวัดที่มีทะเลสวยงามติดอันดับโลก เป็นอีกหนึ่งสวรรค์อันดามัน สามารถเชื่อมต่อไปชมทะเลแหวกหรือเกาะพีพี เกาะยาวน้อย เกาะรอก เกาะลันเตา เป็นต้นผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่ง ได้ที่ www.airasia.com หรือ Call Center 02 515 9999 หรือที่สำนักงานขายทุกแห่งทั่วประเทศ
 
20 ธันวาคม 2556 , 12:34 น. , อ่าน 1223  

 ข่าวโดย   กนกรัตน์-เจนจิรา สวท. เชียงใหม่