จังหวัดเชียงใหม่ เตรียมกิจกรรมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงฤดูหนาวปีนี้

  
     จังหวัดเชียงใหม่ เตรียมกิจกรรมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงฤดูหนาวปีนี้ ทั้งงานฤดูหนาวและOTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ และงานมหกรรมไม้ดอกไม้ประดับเชียงใหม่ ครั้งที่ 38 ที่จัดอย่างอลังการทุกปี
จังหวัดเชียงใหม่ ได้กำหนดจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว ประจำปี 2557 ได้แก่ งานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ ประจำปี 2557 จัดระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม 2556 – 12 มกราคม 2557 ณ บริเวณสนามด้านหลัง ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งภายในงานจะมีนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติฯ นิทรรศการผลงานของส่วนราชการ การประกวดนางสาวเชียงใหม่ การแสดงและจำหน่ายสินค้า OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ ชมสัตว์หาดูยาก ร่วมชิงโชคร้านมัจฉากาชาด และมหรสพอีกมากมาย นอกจากนี้ ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2557 จะมีการจัดงานมหกรรมไม้ดอกไม้ประดับเชียงใหม่ ครั้งที่ 38 ณ บริเวณเชิงสะพานนวรัฐ ลานอเนกประสงค์ข่วงประตูท่าแพ และสวนสาธารณะหนองบวกหาด เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ชื่นชมความงามสะพรั่งของบุปผาและพันธุ์พฤกษานานาพันธุ์ของอาเซียน และความยิ่งใหญ่อลังการของขบวนรถบุปผชาติกว่า 20 ขบวน การประกวดไม้ดอกไม้ประดับและการจัดสวน การประกวดขบวนรถบุปผชาติ การแสดงดนตรีในสวน การประกวดนางงามบุปผชาติและนางงามบุปผชาตินานาชาติ รวมทั้งกิจกรรมอื่นๆ ภายในงานอีกมากมาย
จังหวัดเชียงใหม่ จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามายังจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรม ที่จังหวัดเชียงใหม่จัดไว้คอยต้อนรับในช่วงเวลาดังกล่าว พร้อมเชิญชวนชาวเชียงใหม่เป็นเจ้าบ้านที่ดีในการร่วมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ
 
25 ธันวาคม 2556 , 12:23 น. , อ่าน 1207  

 ข่าวโดย   กนกรัตน์-นันทคม สวท. เชียงใหม่