ตำรวจนำตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุกระโดดเข้าไปในบ่อแรด แถลงข่าวต่อสื่อมวลชน

  
     ตำรวจนำตัวกลุ่มวัยรุ่น ที่ก่อเหตุกระโดดเข้าไปในบ่อแรด แถลงข่าวต่อสื่อมวลชน เจ้าตัวยอมรับสำนึกผิด ขอบำเพ็ญประโยชน์ให้สวนสัตว์เชียงใหม่เป็นเวลา 1 เดือน
พันตำรวจตรี เสกสรร ขันคำนันต๊ะ สารวัตรปราบปรามสถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์ นำตัวนายอิสรรัฐ น้อยนารายณ์ พร้อมเพื่อนที่ใช้ชื่อใน Facebook ว่า แก๊งพริกแกง เข้าแถลงข่าวกับต่อสื่อมวลชน ณ สวนสัตว์เชียงใหม่ กรณีก่อเหตุกระโดดเข้าไปในบ่อแรด ภายในสวนสัตว์เชียงใหม่ โดยมีคลิปวิดีโอปรากฏและเผยแพร่เป็นวงกว้าง นายอิสรรัฐ ยอมรับว่าตนเป็นบุคคลที่อยู่คลิปจริง และเหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นเมื่อ 2 ปีที่แล้ว แต่ได้มีการโพสต์คลิปเมื่อปีที่ผ่านมา ตอนนั้นตนและเพื่อนอายุประมาณ 18 ปี เกิดขึ้นจากความคึกคะนองช่วงวัยรุ่น โดยท้าทายกับเพื่อนว่าจะลงไปถ่ายรูปแรด นอกจากนี้ ยังเคยท้าทายกันในเรื่องอื่นอีก เช่น คลิปลงไปในบ่อจระเข้ การใช้ถังดับเพลิงติดรถจักรยานยนต์พ่นใส่ชาวบ้านที่อยู่ตามสองข้างทาง ยอมรับว่าการกระทำเหล่านี้ ทำให้ตนเองและครอบครัวเดือดร้อน เสียใจ ตอนนี้ไม่ได้รวมตัวกันเพื่อสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านอีกแล้ว ตนและเพื่อนสำนึกผิด และขอบำเพ็ญประโยชน์ให้สวนสัตว์เชียงใหม่เป็นเวลา 1 เดือน
นายอิสรรัฐ กล่าวทิ้งท้ายว่า ฝากเตือนถึงวัยรุ่นที่มีพฤติกรรมเช่นพวกตน ให้ ละ เลิก พฤติกรรมเหล่านั้น เพราะจะนำมาซึ่งความเดือดร้อนแก่ตนเองและผู้อื่น
 
17 มกราคม 2557 , 18:18 น. , อ่าน 1191  

 ข่าวโดย   กนกรัตน์-นันทคม-เจนจิรา สวท. เชียงใหม่