เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเชิญแบ่งปันความรัก ในวันแห่งความรัก ให้เด็กด้อยโอกาสเที่ยวฟรี- กินฟรี

  
    เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเชิญแบ่งปันความรัก ในวันแห่งความรัก ให้เด็กด้อยโอกาสเที่ยวฟรี- กินฟรี ขณะเดียวกันคู่รักทุกคู่เช็คอินชิงรางวัลมากมาย
ดร.ศราวุฒิ ศรีศกุน ผู้อำนวยการสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เปิดเผยว่า ในช่วงของวันแห่งความรักนี้ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเชิญชวนร่วมกิจกรรมแบ่งปันความรักให้กับเด็กด้อยโอกาส โดยได้เชิญเด็กกำพร้าในพื้นที่ภาคเหนือ ประมาณ 60 คน มาร่วมสัมผัสกิจกรรมอันแสนอบอุ่น ซึ่งจะมีการนำของขวัญจากผู้มีอุปการคุณ ผู้มีชื่อเสียงในจังหวัดเชียงใหม่มามอบให้กับเด็กๆ รวมทั้งจัดกิจกรรมให้พาเด็กๆ ได้สัมผัสเรียนรู้กับชีวิตสัตว์ป่าอย่างใกล้ชิดในวันดังกล่าว นับเป็นการแสดงความรักแบบไม่มีขอบเขตต่อเพื่อนมนุษย์ เด็กด้อยโอกาส และสัตว์ เปิดโอกาสให้คนได้ร่วมทำบุญในวันแห่งความรัก โดยจะมีการปล่อยลูกโป่งขึ้นสู่ท้องฟ้าเพื่อแสดงพลังแห่งความรัก 300 ลูก โดยกิจกรรมดังกล่าวจะจัดในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2557
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Check in @ Chiang Mai Night Safari สำหรับคู่รักทุกคู่ คู่เพื่อน คู่แต่งงาน คู่สมรส คู่แม่ลูก ที่มาเที่ยวเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี มีการจับฉลากของขวัญของรางวัลมากมายตลอดวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรัก วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 ด้วย
 
6 กุมภาพันธ์ 2557 , 17:44 น. , อ่าน 1235  

 ข่าวโดย   ธนวันต์-นันทคม สวท.เชียงใหม่