การแข่งขันกอล์ฟการกุศล ครั้งที่ 3 ราชภัฏเชียงใหม่ โอเพ่น 2014

  
     การแข่งขันกอล์ฟการกุศล ครั้งที่ 3 ราชภัฏเชียงใหม่ โอเพ่น 2014 ได้รับการตอบรับดี มีผู้ร่วมแข่งขันจำนวนมาก เป้าหมายเพื่อนำรายได้ไปเป็นทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ครั้งที่ 3 ราชภัฏเชียงใหม่ โอเพ่น 2014 ฉลองครบรอบ 90 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ณ สนามกอล์ฟซัมมิท กรีนวัลเล่ย์เชียงใหม่ คันทรีคลับ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อจัดหารายได้เป็นทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยและเชื่อมโยงความสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงานต่างๆ มีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้คับคั่ง
นางทองอยู่ อานนทวิลาศ ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กล่าวว่า กิจกรรมดังกล่าวนอกจากจะเป็นการช่วยเหลือนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่แล้ว ยังเป็นการประชาสัมพันธ์กิจกรรมของมหาวิทยาลัย สร้างความสามัคคีระหว่างบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยและบุคคลภายนอก และยังเป็นการฉลองการครบรอบ 90 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้ว
ในช่วงค่ำมีพิธีมอบถ้วยรางวัล ทั้งประเภททีม ประเภทบุคคล LOW GROSS ประเภทบุคคล LOW NET นอกจากนั้น ยังมีการจับรางวัลตีใกล้ธง 4 รางวัล ตีไกลใกล้ธง 2 รางวัล และจับฉลากจากผู้สนับสนุนกิจกรรม
 
9 มีนาคม 2557 , 19:32 น. , อ่าน 1228  

 ข่าวโดย   กนกรัตน์ ปัญญา สวท. เชียงใหม่