ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์เขต 5 นำคณะดูงานมหกรรมพืชสวนโลก พร้อมชื่นชมงานจัดได้อย่างยิ่งใหญ่

  
    ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์เขต 5 นำคณะดูงานมหกรรมพืชสวนโลก ชื่นชมงานจัดได้อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมเตรียมขยายผลการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อในสังกัดพื้นที่ภาคใต้ตอนบน
นายพิทยา ปสังคมาน ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์เขต 5 สุราษฎร์ธานี พร้อมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จำนวน 40 คน ซึ่งเดินทางมาพื้นที่ภาคเหนือตามโครงการศึกษาดูงานการดำเนินงานประชาสัมพันธ์ตามยุทธศาสตร์พื้นที่การค้าและบริการเพื่อส่งเสริมรายได้ในพื้นที่ภาคเหนือตอนกลางและภาคเหนือตอนบน ระหว่างวันที่ 9-24 พฤศจิกายน 2549 โดยได้มีโอกาสเข้าชมงานมหกรรมพืชสวนโลกเฉลิมพระเกียรติฯ ราชพฤกษ์ 2549 ในช่วงบ่ายวันที่ 21 พ.ย.49
ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์เขต 5 กล่าวว่า งานมหกรรมพืชสวนโลกครั้งนี้จัดได้อย่างยิ่งใหญ่ เมื่อได้เข้ามาชมแล้วรู้สึกประทับใจ ซึ่งสำนักประชาสัมพันธ์เขต 5 จะได้ขยายผลการประชาสัมพันธ์ในพื้นที่ภาคใต้ตอนบนต่อไป
สำหรับสำนักประชาสัมพันธ์เขต 5 เป็น 1 ใน 8 สำนักประชาสัมพันธ์ของกรมประชาสัมพันธ์ ตั้งอยู่ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี รับผิดชอบพื้นที่ 7 จังหวัดภาคใต้ตอนบน ซึ่งหลังจากดูงานที่จังหวัดเชียงใหม่แล้ว คณะดังกล่าวจะเดินทางไปในพื้นที่จังหวัดเชียงราย เพื่อศึกษาดูงานด้านการค้าชายแดน โดยเฉพาะที่ท่าเทียบเรือเชียงแสน อ.เชียงแสน จ.เชียงราย
 
22 พฤศจิกายน 2549 , 09:17 น. , อ่าน 1194  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่