การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจัดโครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2014@ Chiang Mai

  
     การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานเชียงใหม่จัด โครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2014@ Chiang Mai กระตุ้นการท่องเที่ยวช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว คาดการณ์มีรายได้สะพัด 7 แห่งทั่วประเทศกว่า 2400 ล้านบาท
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับวีซ่าอินเตอร์เนชั่นแนล ประจำประเทศไทย จัดโครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2014 @ Chiang Mai ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ โดยมีนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการดังกล่าวตามที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยร่วมกับวีซ่าอินเตอร์เนชั่นแนลประจำประเทศไทย จัดโครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2014 ระหว่าง 15 มิถุนายนถึง 30 กันยายน 2557 ในพื้นที่เป้าหมาย 7 พื้นที่ทั่วประเทศได้แก่กรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ ภูเก็ต หาดใหญ่ หัวหิน พัทยา และเกาะสมุย เพื่อกระตุ้นและสร้างแรงจูงใจให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาเที่ยวและซื้อสินค้าช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยวให้มากขึ้น ในส่วนของจังหวัดเชียงใหม่มีสถานประกอบการกว่า 100 แห่งร่วมโครงการ ในงานยังได้จัดกิจกรรมแข่งขันชอปปิ้งทีมผู้สื่อข่าวในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ 10 ทีม นำสินค้าไปประมูล รายได้นำไปร่วมทำบุญผ้าป่าสามัคคี ณ วัดน้ำต้อง จังหวัดเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแฟชั่นโชว์แฟนซี ตลาดนัดร้านค้า ธุรกิจท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ
ด้านนายวิสูตร บัวชุมผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานเชียงใหม่กล่าวว่า ในปีที่ผ่านมา โครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2014 ได้รับความสนใจอย่างมาก มีประชาชนจับจ่ายผ่านบัตรวีซ่ากว่า 2 พันล้านบาท ปีนี้ตั้งเป้าจะมีผู้ใช้จ่ายผ่านบัตรวีซ่า 2,400 ล้านบาท โครงการดังกล่าวจะมีไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2557 ทั้ง 7 พื้นที่หลักที่จัดโครงการ
 
24 มิถุนายน 2557 , 18:54 น. , อ่าน 1215  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ –วชิรวิทย์ สวท.เชียงใหม่