งานมหกรรมชี้ช่องรวย เชียงใหม่ 2014

  
    งานมหกรรมชี้ช่องรวย เชียงใหม่ 2014 เริ่มต้นขึ้นแล้ว มีการนำธุรกิจชื่อดังกว่า 120 แห่ง ร่วมออกร้าน พร้อมการอบรมอาชีพ หลักสูตรเรียนลัด รวยเร็ว จากสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย อีกหลายรายการ
นายสุริยะ ประสาทบัณฑิตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงานมหกรรมชี้ช่องรวย เชียงใหม่ 2014 ณ เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต กำหนดจัดระหว่างวันที่ 29-31 สิงหาคม 2557 โดยมีธุรกิจมาร่วมออกร้านกว่า 120 ร้าน เพื่อกระตุ้นให้ประชาชนในภาคเหนือได้มีทางเลือกในการประกอบธุรกิจ ภายใต้แนวคิด SMEs ทำเงินง่าย : ธุรกิจสุดฮิต ไอเดียสุดฮอต กระจายความรวยสู่ภาคเหนือและยังมีศูนย์บริการที่ปรึกษา Do it easy : ให้การเริ่มธุรกิจเป็นเรื่องง่ายๆ มีธุรกิจและแฟรนไชส์ที่หลากหลายพร้อมโปรโมชั่นมานำเสนอ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม ปฏิบัติการค้นหาสุดยอดเชฟ: พีเพิลเกมส์ ช้อนละหมื่น ชิงเงินรางวัล 50,000 บาท และมีสร้อยคอทองคำให้ร่วมลุ้นกันทุกวันสำหรับผู้โชคดีที่ซื้อหรือจองธุรกิจในงานครบ 1,000 บาทขึ้นไป
ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า งานดังกล่าวเป็นการส่งเสริมการทำธุรกิจ และยังมีส่วนกระตุ้นให้เกิดการจ้างงาน กระตุ้นให้ระบบเศรษฐกิจดีขึ้น และกระตุ้นให้เกิดการลงทุน จังหวัดเชียงใหม่ เป็นศูนย์กลางในหลายด้าน จำเป็นต้องมีธุรกิจต่างๆ ไว้รองรับการเจริญเติบโตในอนาคต งานมหกรรมชี้ช่องรวย เชียงใหม่ 2014 จึงเป็นโอกาสดี ที่จะเป็นเส้นทางการสร้างนักธุรกิจในอนาคต
สำหรับกิจกรรมอื่นภายในงาน ได้แก่ การอบรมอาชีพ หลักสูตรเรียนลัด รวยเร็ว จากสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย ประกอบด้วย หลักสูตรเบเกอรี่ไม่ง้อเตาอบ หลักสูตรวุ้นแฟนซี หลักสูตรสลัดผักไฮโซ หลักสูตรอาหารญี่ปุ่นสุดฮิต และหลักสูตรสมูทตี้ผลไม้สดปั่น พร้อมเปิดอบรมอาชีพฟรีในห้องสาธิตอาชีพ ได้แก่ หลักสูตรน้ำสลัดสูตรเจ หลักสูตรตกแต่งจานอาหารญี่ปุ่น หลักสูตรเค้กวุ้นแฟนซี หลักสูตรสาคูมะม่วงสด หลักสูตรซูชิ หลักสูตรลูกชุบแฟนซี หลักสูตรการจัดดอกไม้สด หลักสูตรพุดดิ้ง หลักสูตรการจัดจานอาหารเพื่อการถ่ายรูปและทำเมนู และหลักสูตรผลไม้ลอยแก้ว
 
29 สิงหาคม 2557 , 14:48 น. , อ่าน 1201  

 ข่าวโดย   กนกรัตน์ ปัญญา สวท. เชียงใหม่