สถานีเวทีไท เตรียมนำทัพลูกทุ่งแสดงคอนเสิร์ต คืนความสุขให้คนในชาติ ที่จังหวัดเชียงใหม่

  
     สถานีเวทีไท เปิดโอกาสให้ชาวเชียงใหม่ ชมคอนเสิร์ตลูกทุ่งฟรี ในงานมหกรรมคืนความสุขให้คนในชาติ พบกิจกรรมมากมายตลอดทั้งวันของการจัดงาน
คณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์ดาวเทียมเวทีไท ภาครัฐและภาคเอกชนในพื้นที่ เตรียมจัดงานมหกรรมคอนเสิร์ต “คืนความสุข ให้คนในชาติ” ที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ในวันเสาร์ที่ 13 กันยายน 2557 เพื่อส่งมอบความสุขให้ชาวเชียงใหม่ โดยจะมีการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินลูกทุ่ง เช่น รุ่ง สุริยา มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ดำรง วงศ์ทอง อัมพร แหวนเพชร ตุ้ม จ่านกร้อง หนิม คะนึงพิมพ์(AF) อาร์ม ชิงช้าสวรรค์ รวมทั้งการแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านจากกระทรวงวัฒนธรรม ชมฟรีตั้งแต่เวลา 08.00 - 22.00 น.
ภายในงานจะมีกิจกรรมมากมาย เช่น นิทรรศการรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ กรมจัดหางานเปิดให้ลงทะเบียนว่างงานและแนะนำตำแหน่งงาน บริการตรวจสุขภาพ ตัดผมฟรี ธนาคารออมสินให้คำปรึกษาปัญหาหนี้นอกระบบ บริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ซ่อมจักรยานยนต์ จำหน่ายสินค้าธงฟ้า ราคาประหยัด คุณภาพดี ราคาถูกกว่าท้องตลาด และสินค้า OTOP อีกมากมาย ก่อนหน้านี้ “สถานีเวทีไท” ได้สัญจรไปมอบความสุขให้กับประชาชนแล้ว 9 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มหาสารคาม สุราษฏร์ธานี นครสวรรค์ บุรีรัมย์ ชลบุรี สมุทรปราการ อุตรดิตถ์และจังหวัดนครพนม
 
9 กันยายน 2557 , 08:51 น. , อ่าน 1215  

 ข่าวโดย   กนกรัตน์ ปัญญา สวท. เชียงใหม่