พ่อเมืองเชียงใหม่ เชิญชวนประชาชนร่วมงาน Lanna Expo 2014

  
    ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เชิญชวนประชาชนร่วมงาน Lanna Expo 2014 ที่ได้ระดมสินค้าและบริการชั้นเลิศจาก 4 จังหวัดภาคเหนือตอนบนมาจัดแสดง พร้อมภาคบันเทิงอีกมากมาย
นายสุริยะ ประสาทบัณฑิตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 ได้แก่ เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน ลำปาง และลำพูน กำหนดจัดงาน Lanna Expo 2014 ระหว่างวันที่ 19-23 กันยายน 2557 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ จัดภายใต้แนวคิด ที่สุดของผลิตภัณฑ์และบริการภูมิปัญญาล้านนา สู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ประกอบด้วยการออกร้านสินค้าและบริการกว่า 800 ร้าน เช่น การท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ ผจญภัย สุดยอดสินค้า OTOP ผลิตภัณฑ์ความงาม ซึ่งสินค้าเหล่านี้ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ว่าเป็นสินค้าดี มีคุณภาพ จึงขอเชิญชวนประชาชนเข้าร่วมงานดังกล่าวด้วย
ในส่วนของความบันเทิงบนเวที จะมีการแสดงศิลปวัฒนธรรม 4 จังหวัด มินิคอนเสิร์ตจาก นิว จิ๋ว ก้อง สหรัถ เบนชลาทิศ ตู่ ภพธร และว่าน ธนกฤต การแสดงจากผู้ชนะไทยแลนด์ ก๊อต ทาเลนท์ Wheel chair dance และผู้เข้ารอบอย่างวง SL Music ซึ่งเป็นลูกหลานชาวเหนือ นอกจากนี้ ยังเปิดโอกาสให้ลุ้นโชคใหญ่ รถยนต์ ซูซูกิ เซเลริโอ 1 คัน โดยจัดรถไว้บริการฟรี รับส่งจากตลาดวโรรส โลตัสคำเที่ยง และโลตัสหางดง
 
16 กันยายน 2557 , 17:50 น. , อ่าน 1220  

 ข่าวโดย   กนกรัตน์ ปัญญา สวท. เชียงใหม่