การประชุมเตรียมพร้อมการจัดการแข่งขันกีฬายกน้ำหนักชิงชนะเลิศมหาวิทยาลัยโลก ครั้งที่ 4

  
    หน่วยงานที่เกี่ยวข้องประชุมเตรียมพร้อมการจัดการแข่งขันกีฬายกน้ำหนักชิงชนะเลิศมหาวิทยาลัยโลก ครั้งที่ 4 พร้อมเตรียมจัดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนต้นเดือนพฤศจิกายนนี้
ผู้ช่วยศาสตราจารย์บงกช สุทัศน์ ณ อยุธยา ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เป็นประธานประชุม เตรียมการจัดการแข่งกันกีฬายกน้ำหนักชิงชนะเลิศมหาวิทยาลัยโลก ครั้งที่ 4 ณ ห้องประชุมตึกอธิการบดี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมด้านต่างๆ โดยเฉพาะด้านการประชาสัมพันธ์ มีกำหนดการแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนในวันอังคารที่ 4 พฤศจิกายน 2557 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้องอิมพีเรียล 3 โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง เชียงใหม่
ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ขณะนี้ มีจำนวนประเทศที่แสดงความประสงค์จะเข้าร่วม จำนวน 30 ประเทศ แจ้งส่งนักกีฬายกน้ำหนักมาแล้ว 187 คน โดยจะใช้อาคารของมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เป็นสถานที่แข่งขัน และนักกีฬาทั้งหมดจะพักที่โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว มีสำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ จัดรถรับส่งนักกีฬาตลอดการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 5-8 ธันวาคม 2557 และได้รับความร่วมมือจากทางจังหวัด ในการเตรียมสนับสนุนด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ส่วนพิธีเปิดจะมีขึ้นในวันที่ 5 ธันวาคม 2557 ณ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ จะมีการแสดงจากวิทยาลัยนาฏศิลป์เชียงใหม่ มีการถ่ายทอดสดผ่านเว็บไซต์ และได้เตรียมความพร้อมด้านการรักษาความปลอดภัยจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ดูแลด้านสุขภาพจากแพทย์และพยาบาลโรงพยาบาลหางดง การตกแต่งภูมิทัศน์เมืองโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัด และวิทยุ โทรทัศน์ ในสังกัดสำนักประชาสัมพันธ์ เขต 3 มีส่วนสนับสนุนด้านการประชาสัมพันธ์
ในการจัดงานดังกล่าวมีผู้สนับสนุนหลักที่แจ้งความประสงค์มาแล้ว 4 แห่ง ได้แก่ บริษัท ไทยสมาร์ทคาร์ด จำกัด บริษัท วาริกซ์ สปอร์ต จำกัด บริษัท วีซายน์ มีเดีย จำกัด และบริษัท แอดวานซ์ไวร์เลสเน็คเวิร์ค จำกัด สนับสนุนมอบเงินและผลิตภัณฑ์ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้
 
22 ตุลาคม 2557 , 16:44 น. , อ่าน 1207  

 ข่าวโดย   กนกรัตน์ ปัญญา สวท. เชียงใหม่