การแสดงชุด Snow in Love ต้อนรับเดือนแห่งความรัก จัดที่สวนสัตว์เชียงใหม่ครั้งแรกของประเทศไทย

  
     สวนสัตว์เชียงใหม่ร่วมกับสถาบันสอนเต้นแดนซ์โซน จัดการแสดงชุด Snow in Love ต้อนรับเดือนแห่งความรัก จัดที่สวนสัตว์เชียงใหม่ครั้งแรกครั้งเดียวของประเทศไทย
เนื่องในเดือนแห่งความรัก สวนสัตว์เชียงใหม่ ได้ร่วมกับ สถาบันสอนเต้นแดนซ์โซน จัดการแสดงชุด Snow in Love ณ บริเวณสโนว์โดม สวนสัตว์เชียงใหม่ โดยมีนายนิพนธ์ วิชัยรัตน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ พร้อมด้วยนายปริญญา จินตวงค์ ผู้อำนวยการสถาบันสอนเต้นแดนซ์โซน นำผู้สื่อข่าวเข้าชมการแสดงครั้งแรกครั้งเดียว ซึ่งมีนักเรียนจากสถาบันสอนเต้นแดนซ์โซน จำนวน 30 คน ร่วมแสดง เพื่อต้อนรับเทศกาลเดือนแห่งความรัก เดือนกุมภาพันธ์ ถือเป็นการแสดงครั้งแรกครั้งเดียวในประเทศไทยที่ได้มีการจัดแสดงเต้นท่ามกลางสภาพอากาศหนาวเย็น -7 องศาเซลเซียส ที่บรรดานักเต้นได้ฝึกซ้อมและเต้นอย่างพร้อมเพรียงกับเพลง Happy ของ Pharrell Williams ที่มีจังหวะสนุกสนานและมีความหมายถึงความสุข โดยมีมาสคอตแพนด้าซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของสวนสัตว์เชียงใหม่เต้นนำหน้าทีม
ผู้อำนวยการสถาบันสอนเต้นแดนซ์โซน กล่าวว่า การแสดงดังกล่าวมีการฝึกซ้อมมาก่อนหน้านี้กว่า 2 สัปดาห์ โดยรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมเต้นจากนักเรียนและนักเต้นในจังหวัดเชียงใหม่ที่ต้องการมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ อายุตั้งแต่ 15-20 ปี โดยก่อนหน้านี้ได้มีการซ้อมใหญ่เพื่อเตรียมแสดงจริงในวันนี้เพียงรอบเดียวเท่านั้น และได้มีการบันทึกภาพและจัดทำเป็นมิวสิควิดีโอส่งมอบให้กับสวนสัตว์เชียงใหม่เพื่อใช้ประชาสัมพันธ์เผยแพร่ให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวในสวนสัตว์เชียงใหม่ได้รับชมต่อไป
 
8 กุมภาพันธ์ 2558 , 14:17 น. , อ่าน 1233  

 ข่าวโดย   กนกรัตน์ ปัญญา สวท. เชียงใหม่