แอร์เอเชียจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเชียงใหม่ สู่จีน 3 เส้นทางในงานตรุษจีนเชียงใหม่

  
    สายการบินแอร์เอเชียร่วมจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเส้นทางบิน เชียงใหม่ สู่ฮ่องกง มาเก๊าและหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ในงานเทศกาลตรุษจีนเชียงใหม่
ตัวแทนสายการบินแอร์เอเชีย นำโดยนางสาวอภิญญา สงค์ศักดิ์สกุล เจ้าหน้าที่การตลาดอาวุโสสายการบินแอร์เอเชียเข้าคารวะนางธารทิพย์ ทองงามขำ ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 และนางสาวชนิสา ชมศิลป์ ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่ ในโอกาสเทศกาลตรุษจีน ซึ่งสายการบินแอร์เอเชียได้จัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว เส้นทางบินยอดนิยม บินตรงจากเชียงใหม่ สู่ฮ่องกง มาเก๊าและหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ดินแดนแห่งมนต์เสน่ห์ในงานเทศกาลไชน่าทาวน์เมืองเชียงใหม่ครั้งที่ 13 ระหว่างวันที่ 18-20 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ตลาดวโรรส หน้าห้างทองตั๊กเซ่งล้ง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ กับแคมเปญ “แอ่วจีนอินเทรนด์” เพื่อรณรงค์การเดินทางท่องเที่ยวเชื่อมโยงการท่องเที่ยวเชียงใหม่และภาคเหนือ เมืองแห่งวัฒนธรรมล้านนา สู่เมืองแห่งการชิม และช็อปปิ้ง อย่างฮ่องกง เมืองที่เต็มไปด้วยศิลปะและกลิ่นอายของยุโรปอย่างมาเก๊า และเมืองแห่งธรรมชาติที่ได้ชื่อว่าเป็นสวรรค์บนดินอย่างหางโจว ในงานมีการประกวดมิสเตอร์ และ มิสไชน่า การแสดงที่น่าสนใจและกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมลุ้นบินฟรีกับแอร์เอเชียในแคมเปญ อร่อยคุ้ม ลุ้นบินจีน เมื่อรับประทานอาหารในร้านอาหารจีนชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่ที่ร่วมโครงการ 15 ร้าน ตั้งแต่บัดนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2558 ประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 15 มิถุนายน 2558 สำหรับสายการบินแอร์เอเชีย มีเส้นทางบินตรงจากเชียงใหม่สู่สาธารณรัฐประชาชนจีนมากที่สุด มีมีเครือข่ายบินเชื่อมต่อหลากหลายเส้นทาง สำรองที่นั่งเส้นทางบินตรง เชียงใหม่ สู่ฮ่องกง มาเก๊า หางโจว เริ่มต้นเพียง 2,290 บาทต่อเที่ยว
 
13 กุมภาพันธ์ 2558 , 15:59 น. , อ่าน 1229  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่