สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรีลงพื้นที่เตรียมการประชุม ครม.สัญจร ครั้งที่ 2

  
    สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรีลงพื้นที่เตรียมการประชุม คณรัฐมนตรี ครั้งที่ 2 ที่จังหวัดเชียงใหม่ ขณะที่จังหวัดเชียงใหม่วางมาตรการรักษาความปลอดภัยพร้อมแล้ว
นายสุชาติ วิภาสธวัช ผู้ช่วยเลขาธิการนายกรัฐมนตรี สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรีและคณะ ลงพื้นที่เพื่อเตรียมพร้อมการจัดการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร ครั้งที่ 2 ที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งจะจัดระหว่างวันที่ 29 – 30 มิถุนายน 2558 โดยคณะสำรวจได้ไปสำรวจ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา ซึ่งจะใช้เป็นสถานที่จัดประชุม และแถลงผลการประชุม ในวันที่ 30 มิถุนายน 2558 หลังจากนั้น ได้เดินทางไปยัง โรงแรมกรีนเลค รีสอร์ท ซึ่งใช้เป็นสถานที่พักรับรองคณะรัฐมนตรี ที่มาร่วมประชุม ครม. สัญจร ในครั้งนี้
หลังจากนั้น ผู้ช่วยเลขาธิการนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยนายสุริยะ ประสาทบัณฑิตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ทหารและ ตำรวจ ได้ร่วมประชุมหารือ เตรียมการรับคณะรัฐมนตรี และร่วมวางมาตรการการรักษาความปลอดภัยคณะรัฐมนตรี ซึ่งจะมีการวางมาตรการการรักษาความปลอดภัยอย่างเต็มรูปแบบ โดยผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ได้กล่าวเน้นย้ำมาตรการรักษาความปลอดภัยว่าเตรียมการรับนายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรีไว้พร้อมแล้ว
นอกจากนี้คณะยังได้ลงพื้นที่สำรวจตลาดวโรรส ซึ่งคณะรัฐมนตรีอาจจะเดินทางไป และยังได้เตรียมตลาดสินค้าเกษตรบริเวณศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ ไว้ต้อนรับคณะรัฐมนตรีในรูปแบบกาดมั่ว มีสินค้าพื้นเมืองเหนือไว้ให้เลือกซื้ออีกด้วย
 
12 มิถุนายน 2558 , 17:03 น. , อ่าน 1191  

 ข่าวโดย   ธนวันต์-พิมลกัลย์ สวท. เชียงใหม่ /// 12 มิ.ย. 58