ปวีณาจี้คดีคนขับรถโรงเรียน กระทำอนาจารเด็กอนุบาล

  
     ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรีเข้าพบ ผู้บังคับการตำรจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เร่งคดี คนขับรถรับ-ส่งนักเรียนกระทำชำเราเด็กอนุบาล 1 วัย 3 ขวบ ระหว่างนั่งรถกลับบ้าน
ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้นำนายมิตรและนางมิ่ง บิดามารดาของ ด.ญเอ นามสมมติ วัย 3 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาล1 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ เข้าพบ พล.ต.ต.มนตรี สัมบุณณานนท์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อสอบถามความคืบหน้าคดีที่ ด.ญ.เอ ถูกนายสุบิน ทุงยู คนขับรถรับ-ส่งนักเรียนของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในอำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ กระทำอนาจารบนรถขณะขับส่ง ด.ญ.เอกลับบ้าน โดยนางมิ่ง กล่าวว่า เมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมาได้ใช้บริการรถรับ-ส่งของโรงเรียนโดยบุตรสาวของตน จะลงรถเป็นคนสุดท้ายเนื่องจากระยะทางที่บ้านไกลกว่าเด็กนักเรียนคนอื่น เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม ที่ผ่านมาบุตรสาวบอกว่าเจ็บที่อวัยวะเพศ เมื่อสังเกตพบว่ามีลักษณะบวมแดงจึงได้สอบถามลูก จนทราบว่านายสุบินคนขับรถ ได้จับที่หน้าอกและใช้นิ้วสอดใส่ที่อวัยวะเพศขณะที่นั่งอยู่เบาะหน้ารถระหว่างทางกลับบ้านโดยทำมา 2 ครั้งแล้ว และสั่งห้ามไม่ให้บอกพ่อแม่ ตนจึงได้เข้าแจ้งความ หลังจากแจ้งความแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เรียกตัวนายสุบินมาสอบถาม นายสุบินให้การปฏิเสธและได้ถูกปล่อยตัวไป
นางปวีณา กล่าวว่านางมิ่งได้ติดต่อขอความเป็นธรรมผ่านช่องทางเฟซบุ๊กมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรีในกรณีดังกล่าวโดยกล่าวว่าคดียังไม่มีความคืบหน้าเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรมจึงขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งออกหมายจับนำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยทางมูลนิธิปวีณาฯจะติดตามเรื่องนี้อย่างใกล้ชิดพร้อมด้วยประสานกับบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดเชียงใหม่เพื่อดูแลฟื้นฟูสุขภาพจิตใจด.ญ.เอและครอบครัวต่อไป
ทางด้านผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่กล่าวว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานพบว่ามีความผิดจริง โดยแจ้งข้อหาตามมาตรา 277 “ผู้ใดกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่สี่ปีถึงยี่สิบปีและปรับตั้งแต่แปเดหมื่นบาทถึงสี่แสนบาท” โดยได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
19 สิงหาคม 2558 , 15:32 น. , อ่าน 1196  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่