จังหวัดเชียงใหม่แถลงข่าว การจัดงาน Chiang Mai Count Down Festival 2016

  
    เทศบาลนครเชียงใหม่ แถลงข่าว การจัดงาน Chiang Mai Count Down Festival 2016 ภายใต้แนวคิด เชียงใหม่เมืองแห่งการท่องเที่ยว มหกรรมบันเทิงส่งท้ายปี สนุกปลอดภัย ไร้แอลกอฮอล์
ที่บริเวณข่วงประตูท่าแพ นายมงคล สุกใส รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย นายบุญเลิศ บูรณุปกรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ นายวิสูตร บัวชุม ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานเชียงใหม่ และผู้แทนจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมแถลงข่าวการเตรียมความพร้อมการจัดงาน Chiang Mai Count Down Festival 2016 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 ถึง 31 ธันวาคม 2558 ณ ข่วงประตูท่าแพและถนนท่าแพ อำเภอเมืองเชียงใหม่
ภายในงานจะได้พบกับจุดส่งไปรษณียบัตร ถนนวัฒนธรรมคนเมือง การออกบูธมหกรรมอาหาร การจำหน่ายสินค้าของที่ระลึก และพบกับการแสดงที่ร่วมส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม จากน้อง ๆ เยาวชนจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมสนุกไปกับคอนเสิร์ต วง SL MUSIC จากไทยแลนด์ ก็อตทาเลนท์ ซีซั่น 4 และมินิคอนเสิร์ต จากโดม ปกรณ์ ลัม พร้อมร่วมนับถอยหลังต้อนรับปี 2016
ในการจัดงานครั้งนี้ ทางคณะผู้จัดงานได้มีการกำหนดพื้นที่บริเวณจัดงานโดยรอบ ปลอดจากการจำหน่ายเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ เพื่อลดปัจจัยเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดอันตราย ดังนั้นจึงขอความร่วมมือนักท่องเที่ยว ให้งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในบริเวณจัดงาน เพื่อให้การจัดงานในปีนี้เป็นปีแห่งความสุข สนุกปลอดภัยไร้แอลกอฮอล์
 
21 ธันวาคม 2558 , 20:57 น. , อ่าน 1178  

 ข่าวโดย   พิมลกัลย์ เดชะชัย สวท. เชียงใหม่