ศูนย์อาหารของการบินไทย จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดแจกบัตรโดยสารเครื่องบิน มูลค่า 6 หมื่นบาท

  
    ศูนย์อาหารของการบินไทย จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดให้กับผู้เข้าชมงานที่แวะเข้าร้านรับประทาน ด้วยรางบัตรโดยสารเครื่องบิน มูลค่า 6 หมื่นบาท
นายธนะวัฒน์ หรันยเลขา ผู้จัดการสำนักงานขายประจำประเทศไทย ครัวการบินไทย เปิดเผยว่า ในเทศกาลอาหารอร่อย ที่ทางคณะผู้จัดงานมหกรรมพืชสวนโลกเฉลิมพระเกียรติจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 4-16 มกราคม 2550 ซึ่งถือว่าเป็นช่วงเดือนสุดท้ายของการจัดงานมหกรรมพืชวนโลก ทางครัวการบินไทยเตรียมจัดเมนูพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุด ให้กับผู้เข้าชมงานที่แวะเข้าร้านรับประทานอาหารศูนย์อาหารของการบินไทย โดยลูกค้าที่เข้าซื้ออาหารหรือเครื่องดื่มในใบเสร็จ 1 ใบ สามารถเขียนชื่อที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ หลังใบเสร็จ หย่อนลงในกล่องรับชิ้นส่วนที่จัดเตรียมไว้ ณ ศูนย์บริการอาหารการบินไทย จากนั้นจะมีการจับสลาก วันที่ 15 มกราคม 2550 และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีทางสื่อสิ่งพิมพ์ของงานราชพฤกษ์ 2549 โดยผู้โชคดีจะได้รับรางวัล รางวัลที่หนึ่งบัตรโดยสารกรุงเทพ- ภูเก็ต 2 ใบ รางวัลที่สอง กรุงเทพ-เชียงใหม่ 2 ใบ และรางวัลที่ สาม กรุงเทพ-กระบี่ 2 ใบ รวมมูลค่า 6 หมื่นบาท
นายธนะวัฒน์ หรันยเลขา กล่าวอีกว่าจากการจัดงานที่ผ่านมาศูนย์อาหารของการบินไทย จำหน่ายอาหารได้วันธรรมดา ประมาณ 1.5-2 แสนบาทต่อวันและเพิ่มสูงขึ้น เป็น 4-5 แสนบาทต่อวันในช่วงวันหยุด ที่มีนักท่องเที่ยวเข้าชมงานจำนวนมาก
 
28 ธันวาคม 2549 , 17:26 น. , อ่าน 1193  

 ข่าวโดย   นวรัตน์ ศรีแก้วเลิศ สวท. เชียงใหม่