ททท.ชวนเที่ยว "คาราวานหรรษา ล้านนา หน้าฝน ซีซั่น 2

  
    การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ ชวนท่องเที่ยว “คาราวาน หรรษา ล้านนา หน้าฝน ซีซั่น 2” เชียงใหม่ – ลำปาง – ลำพูน เพื่อตอกย้ำความหลากหลายของกิจกรรมท่องเที่ยว Green Season ใน 3 จังหวัด
นายวิสูตร บัวชุม ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงใหม่ เปิดเผยว่า กิจกรรม "หรรษา ล้านนา หน้าฝน" จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวในฤดูฝน หรือ Green Season ใน 3 จังหวัดล้านนา ได้แก่ "เชียงใหม่ - ลำพูน - ลำปาง" ด้วยการแนะนำแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ กิจกรรมใหม่ๆ รวมทั้ง เส้นทางการท่องเที่ยวที่น่าสนใจในช่วงหน้าฝนนี้ เพื่อเป็นการตอกย้ำความหลากหลายของแหล่งท่องเที่ยวและกิจกรรมการท่องเที่ยว ผ่านเส้นทาง "เชียงใหม่ - ลำพูน - ลำปาง" เป็นคาราวานรถยนต์ ออกเดินทางจากจังหวัดเชียงใหม่ ไปสักการะ พระธาตุหริภุญชัย จังหวัดลำพูน ร่วมกิจกรรมปลูกป่าหน้าฝน ต้มไข่จากน้ำพุร้อน ที่อุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน จังหวัดลำปาง แวะชมธรรมชาติรวมถึงความสวยงามของ Unseen เมืองลำพูน ที่สะพานทาชมภู นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมคาราวานยังได้มีโอกาสร่วมลุ้นของรางวัลมากมายตลอดทริป
สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมคาราวาน คาราวานหรรษา ล้านนา หน้าฝน ซีซั่น 2 สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันศุกร์ ที่ 17 มิถุนายน 2559 (รับจำนวนจำกัด) เพื่อเดินทางในวันเสาร์ ที่ 18 มิถุนายน 2559 นี้ ราคาพิเศษเพียงท่านละ 399 บาท (ไม่รวมค่าพาหนะในการเดินทาง)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานจังหวัดเชียงใหม่ โทร 0 5324 8604 หรือ ที่ คุณจิรายุ รัตนาคณหุตานนท์ (ก๊อง) โทร 08 4806 0992.//
 
13 มิถุนายน 2559 , 19:34 น. , อ่าน 1287  

 ข่าวโดย   พิมลกัลย์ เดชะชัย