หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ เตรียมจัดงานหอการค้าแฟร์ กระตุ้นเศรษฐกิจช่วงกรีนซีซั่น

  
    หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ เตรียมจัดงานหอการค้าแฟร์อย่างยิ่งใหญ่ กระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงกรีนซีซั่น ระหว่างวันที่ 14 – 18 กันยายน 2559 คาดผู้เข้าร่วมงานไม่น้อยกว่า 2 แสนคน เงินหมุนเวียนกว่า 30 ล้านบาท
นางวิภาวัลย์ วรพุฒิพงค์ ประธานหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ เตรียมจัดงานหอกาค้าแฟร์ ระหว่างวันที่ 14 – 18 กันยายน 2559 ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ เป็นการจัดงานร่วมกับสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้งานมหกรรม Unseen Lanna ซึ่งหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่มีความพร้อมเต็มที่ที่จะสนับสนุนสินค้าชุมชนคุณภาพจาก 8 จังหวัดภาคเหนือ และนำผู้ประกอบการที่เป็นสมาชิกหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่มาร่วมจัดแสดงสินค้าภายในงานกว่า 180 บูธ เพื่อพัฒนาศักยภาพด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนและช่องทาการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ OTOP รวมถึงเป็นการเพิ่มโอกาสทางการค้า ขยายช่องทางการตลาด และกระตุ้นเศรษฐกิจช่วงกรีนซีซั่น ยกระดับมาตรฐานสินค้าและบริการในพื้นที่ การจัดงานครั้งนี้ มีร้านค้ามาร่วมจัดแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายในงานกว่า 800 บูธ
การจัดงานในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งมหกรรมที่จะกระตุ้นเศรษฐกิจ การค้า การลงทุน ในทุกภาคส่วน โดยเฉพาะในกลุ่มจังหวัดล้านนา ที่จะได้แสดงศักยภาพทางด้านสินค้าและบริการ ถือเป็นการเพิ่มกำลังซื้อและกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงกรีนซีซั่นอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการจัดงาน Lanna Expo เมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา คาดว่าตลอดระยะเวลา 5 วัน ของการจัดงาน จะมีผู้เข้าร่วมงานไม่น้อยกว่า 2 แสนคน และมีเงินหมุนเวียนมากกว่า 30 ล้านบาท
 
4 กันยายน 2559 , 15:15 น. , อ่าน 1236  

 ข่าวโดย   พิมลกัลย์ เดชะชัย