เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี จัดโปรโมชั่นกระตุ้นการท่องเที่ยว “ราคาเดียว พัก เที่ยว สุดคุ้ม 3 Zoo 1 สวน”

  
    เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี จัดโปรโมชั่น “ราคาเดียว พัก เที่ยว สุดคุ้ม 3 Zoo 1 สวน” หวังกระตุ้นการท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น
ดร.ศราวุฒิ ศรีศกุน ผู้อำนวยการสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เปิดเผยว่า สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) โดยสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ร่วมกับอุทยานหลวงราชพฤกษ์, สวนสัตว์เชียงใหม่ และเชียงใหม่ ซู อควาเรียม จัดโปรโมชั่นแพ็คเกจส่งเสริมและกระตุ้นการท่องเที่ยว “ราคาเดียว พัก เที่ยว สุดคุ้ม 3 Zoo 1 สวน” เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ และต้อนรับเทศกาลท่องเที่ยวที่จะมาถึงนี้
ทั้งนี้ กิจกรรม “ราคาเดียว พัก เที่ยว สุดคุ้ม 3 Zoo 1 สวน” ประกอบไปด้วย 1.การเที่ยวชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีได้ทุกกิจกรรม 2.เที่ยวชมเชียงใหม่ ซู อควาเรียม พบกับอุโมงค์สัตว์น้ำที่ยาวและใหญ่ที่สุดในโลก และกิจกรรมปลาคราฟดูดนม กิจกรรมให้อาหารปลา จักรยานน้ำ และบอลน้ำ 3.ชมความน่ารักของหมีแพนด้า และเที่ยวชมกิจกรรมต่างๆ ของสวนสัตว์เชียงใหม่ และ 4.ชมอุทยานหลวงราชพฤกษ์ ชมความงดงามของหอคำหลวง ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมแบบล้านนา และชมสวนพรรณพฤกษาต่างๆ ทั้งพันธุ์ไม้พื้นเมือง พันธุ์ไม้หายาก และพันธุ์ไม้ต่างประเทศ และพักที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี รีสอร์ท 1 คืน
โดยกิจกรรมทั้งหมดนี้รวมอยู่ในแพ็คเกจ“ราคาเดียว พัก เที่ยว สุดคุ้ม 3 Zoo 1 สวน” เพียง 1,599 บาท/ 2 ท่าน เท่านั้น (ไม่รวมรถบริการรับ-ส่ง) ผู้ที่สนใจสามารถจองแพ็คเกจได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 สอบถามเพิ่มเติมและจองแพ็คเกจ ได้ที่ โทร. 053-999010, 053-999089
 
18 พฤศจิกายน 2559 , 09:26 น. , อ่าน 1218  

 ข่าวโดย   พิมลกัลย์ เดชะชัย