สวท.เชียงใหม่ เตรียมจัดโครงการ ปันน้ำใจสู่ชุมชน ปีที่ 5

  
    สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่เตรียมจัดโครงการปันน้ำใจสู่ชุมชนปีที่ 5 เดินตามรอยพ่อ สานต่อพระราชปณิธานการช่วยเหลือสังคม
นางสาวชนิสา ชมศิลป์ ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่เปิดเผยว่า โครงการปันน้ำใจสู่ชุมชนได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 5 แล้ว และในปีนี้ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่เตรียมจัดกิจกรรมขึ้นที่ บ้านห้วยลึก และบ้านแปกแซม อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ เนื่องจากพบว่าพื้นที่ดังกล่าวมีสภาพอากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปีเด็กเล็กยังขาดแคลนที่นอน ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่จึงได้จัดทำเบาะนอน หนังหุ้มกว่า 70 ชุด อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์เครื่องเขียน และผ้าห่มกันหนาว ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากส่วนคลังน้ำมัน ปตท.เชียงใหม่ สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดเชียงใหม่ และผู้มีจิตศรัทธาที่ร่วมบริจาคผ่านทาง สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่อีกด้วย
สำหรับโครงการปันน้ำใจสู่ชุมชนปีที่ 5 นี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 17-18 กุมภาพันธ์ 2560 ซึ่งนอกจากจะมีการทำกิจกรรมให้กับชุมชนแล้ว ยังได้จัดให้มีการเสวนาเพื่อเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของในหลวงรัชกาลที่ 9 สำหรับผู้มีจิตศรัทธาต้องการบริจาคเงินร่วมสมทบทุนสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่ หมายเลขโทรศัพท์ 053-819105 จิรภิญญา ทิพย์ทา นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่รายงาน 15-02-60
 
15 กุมภาพันธ์ 2560 , 17:07 น. , อ่าน 203  

 ข่าวโดย   พิมลกัลย์ เดชะชัย