สวท.เชียงใหม่ เตรียมจัดกิจกรรมปันน้ำใจสู่ชุมชนปีที่ 6 ชูแนวคิด”ช่วยน้องให้นอนอุ่น”..//

  
    สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่ เตรียมลงพื้นที่บ้านแม่สะงะเหนือ อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรมปันน้ำใจสู่ชุมชนปีที่ 6 ชูแนวคิด “ช่วยน้องให้นอนอุ่น” หวังช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่อยู่ห่างไกล..//
นางสาวชนิสา ชมศิลป์ ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า โครงการปันน้ำใจสู่ชุมชนได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 6 แล้ว และในปีนี้ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่ เตรียมจัดกิจกรรมขึ้นที่ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านแม่สะงะเหนือ ตำบลแม่นาจร อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ พื้นที่ดังกล่าวสภาพอากาศจะหนาวเย็นตลอดทั้งปี ประชากรส่วนใหญ่ เป็น พี่ น้อง กลุ่มชาติพันธุ์ม้ง และปกากะญอ มีอาชีพเกษตรกรรม พื้นที่นี้มีประชากรเด็กทั้งบ้านแม่สะงะเหนือ และบ้านแม่สะงะกลาง กว่า 200 คน ซึ่งมีความขาดแคลนเครื่องกันหนาว เบาะนอน อุปกรณ์กีฬา ของเล่นสำหรับเด็กเพื่อให้มีพัฒนาการให้เหมาะสมกับวัย ทั้งนี้ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่ ได้เตรียมจัดหาเบาะนอนที่มีสภาพแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานได้อย่างเอนกประสงค์ รวมทั้งผ้าห่มกันหนาว อุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา ชุดกีฬาสำหรับน้องๆ ตลอดจนจัดหาขนม อาหารกลางวัน เตรียมไปปมอบความสุขให้กับน้องๆ ในวันที่ 26 และ 27 มกราคม 2561 นี้
สำหรับผู้มีจิตศรัทธาต้องการบริจาคสิ่งของและเงินสมทบทุนสามารถบริจาคได้ที่สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่ หรือ โอนเข้าบัญชี ธนาคารกรุงไทย สาขาช้างคลาน ชื่อบัญชี "สวท.เชียงใหม่ ปันน้ำใจ สู่ชุมชน" เลขที่บัญชี 533 - 0 - 20070 – 9 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-5327-6068
 
19 มกราคม 2561 , 14:57 น. , อ่าน 126  

 ข่าวโดย   ธิติมา พันรอด