มูลนิธิโครงการหลวง ร่วมกับ ภาคเอกชน จัดงาน “กาดผักชาวดอย”

  
    มูลนิธิโครงการหลวง เชิญชวนประชาชน เลือกซื้อสินค้าคุณภาพของโครงการหลวงกว่า 100 ชนิด ในงาน Royal Project CNX Tribal Farm Market กาดผักชาวดอย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่แอร์พอร์ต ระหว่างวันที่ 7 – 11 มีนาคม 2561
ดร. ณรงค์ชัย พิพัฒน์ธนวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายตลาด มูลนิธิโครงการหลวง เปิดเผยว่า มูลนิธิโครงการหลวง ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต จัดงาน “Royal Project CNX Tribal Farm Market กาดผักชาวดอย” ระหว่างวันที่ 7 – 11 มีนาคม 2561 บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ซึ่งมีผลผลิตทางการเกษตร และผลิตภัณฑ์แปรรูปจากโครงการหลวงกว่า 100 รายการมาจัดจำหน่ายภายใต้แนวคิด “กาดผักชาวดอย” อาทิ สตรอเบอร์รี่สด สายพันธุ์พระราชทาน 80, ฟักทองญี่ปุ่น, ข้าวโพดหวานสองสี, ข้าวโพดหวานสีม่วง, กะหล่ำดอกโรมาเนสโก, ฟักทองจิ๋ว, มะเขือเทศเชอรี่แฟนซี, เคพกูสเบอร์รี่, มัลเบอร์รี่, ฟิก, แตงกวาญี่ปุ่น, ไก่เบรสรมควัน, ปลาเรนโบว์เทราต์ เป็นต้น รวมถึงชมความงดงามของการตกแต่งสวนแบบ Small Garden และนิทรรศการ 49 ปี โครงการหลวงตามแนวคิด “ช่วยชาวเขา ช่วยชาวเรา ช่วยชาวโลก” ที่แสดงถึงความก้าวหน้าด้านการวิจัยและพัฒนา เพื่อเป็นต้นแบบของการพัฒนาที่ยั่งยืน
การจัดงานในครั้งนี้ เพื่อประชาสัมพันธ์และส่งเสริมสินค้าของโครงการหลวง ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเป็นช่องทางการจำหน่ายสินค้าจากเกษตรกรชาวเขาสู่ลูกค้าโดยตรง ซึ่งนำผัก ผลไม้สดตามฤดูกาล ที่มีคุณภาพมารวมไว้ให้ได้เลือกสรรกันอย่างมากมาย ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจ เลือกซื้อสินค้าของโครงการหลวงกว่า 100 รายการ ภายในงาน Royal Project CNX Tribal Farm Market กาดผักชาวดอย ที่บริเวณ ชั้น G โซนวีดีโอวอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่แอร์พอร์ต ระหว่างวันที่ 7 – 11 มีนาคม 2561
 
9 มีนาคม 2561 , 19:40 น. , อ่าน 151  

 ข่าวโดย   พิมลกัลย์ เดชะชัย