สาวเคนยารู้สึกประทับใจที่ได้มาจัดนิทรรศการในเมืองไทยในงานมหกรรมพืชสวนโลก

  
     ที่อาคารนิทรรศการ ซึ่งเป็นอาคารสีส้มหลังใหญ่ ภายในอาคารมีการจัดสวนนานาชาติ พร้อมจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากต่างประเทศ เบลล่า ชาวเคนย่ากล่าวอย่างภูมิใจว่า รู้สึกดีใจที่ได้มีโอกาสมาจัดนิทรรศการในเมืองไทย และชอบคนไทยที่มีน้ำใจ
ภายในอาคารสีส้มหลังใหญ่ ที่อยู่ใกล้กับอาคารแฝดสีขาว อาคารแห่งนี้ชื่อว่า อาคารนิทรรศการ หรือ Expo center เป็นอาคารที่จัดแสดงสวนนานาชาติ เช่นสวนของญี่ปุ่น สวนตุรกี สวนเคนย่า นอกจากนี้ภายในอาคารยังมีการแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของต่างประเทศ เช่นที่จุดแสดงและจำหน่ายสินค้าของเคนย่า ปรากฎว่าได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวมาก ทุกวันจะมีนักท่องเที่ยวเข้าชมและอุดหนุนสินค้าของเคนย่าอย่างไม่ขาดสาย สร้างความประทับใจให้กับผู้แทนจากเคนย่า เป็นอย่างมาก
เบลล่า สาวชาวเคนย่า พร้อมกับเพื่อน จะคอยต้อนรับนักท่องเที่ยวภายในจุดแสดงและจำหน่ายสินค้าของเคนย่า เบลล่า กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้มาจัดนิทรรศการในงานพืชสวนโลกว่า รู้สึกดีใจ เพราะจะทำให้ผู้คนรู้จักผลิตภัณฑ์ และรู้จักประเทศเคนยามากขึ้น หากมีการจัดงานในลักษณะแบบนี้อีก ก็อยากกลับมาที่เมืองไทย และรู้สึกชอบคนไทยที่เป็นคนมีมิตรภาพ มีจิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เป็นคนมีน้ำใจเช่นเดียวกับชาวเคนย่า
 
24 มกราคม 2550 , 14:02 น. , อ่าน 1196  

 ข่าวโดย   ตระการศักดิ์ สมควร สวท. เชียงใหม่