บางกอกแอร์เวย์ ร่วมกับ มูลนิธิสันติภาพชีวิตคิดเพื่อสันติภาพใต้ เตรียมจัดกิจกรรมเดิน – วิ่ง การกุศล ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

  
    บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด ร่วมกับ มูลนิธิสันติภาพชีวิตคิดเพื่อสันติภาพใต้ เตรียมจัดกิจกรรมเดิน – วิ่ง การกุศล “บางกอกแอร์เวย์ส ลานนา มาราธอน 2018 Run Hero Run ฉันจะวิ่งเพื่อเธอ” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
นายพัศพงศ์ จิรวัฒนาศักดิ์ ผู้จัดการส่วนกิจกรรมการตลาด ฝ่ายการตลาด สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เปิดเผยว่า รายการวิ่งการกุศล “บางกอกแอร์เวย์ส ลานนา มาราธอน 2018 รัน ฮีโร่ รัน ฉันจะวิ่งเพื่อเธอ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี” ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่างสายการบินบางกอก แอร์เวย์ส กับมูลนิธิสันติภาพชีวิตคิดเพื่อสันติภาพใต้ เพื่อระดมทุนส่งมอบให้หน่วยงานนำไปจัดซื้อเสื้อเกราะกันกระสุนนำไปมอบแก่ ทหาร ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติภารกิจในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยเป็นการแข่งขันรายการที่ 7 ของบางกอกแอร์เวย์ส บูทีค ซีรี่ย์ 2018 และเป็นรายการสุดท้ายในปีนี้ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 ที่บริเวณสนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
ด้านนางอนุตรา สวัสดิ์ศรี ประธานกรรมการมูลนิธิสันติภาพชีวิตคิดเพื่อสันติภาพใต้ กล่าวเพิ่มเติมว่า กิจกรรมวิ่งการกุศลในครั้งนี้ ทางมูลนิธิได้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดย 2 ครั้งแรกจัดขึ้นที่กรุงเทพมหานคร โดยได้ร่วมมือกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์สจัดการแข่งขันขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นครั้งแรก ถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้เผยแพร่กิจกรรมการระดมทุนในครั้งนี้ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น เชิญชวนนักวิ่งทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศ เข้าร่วมกิจกรรมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือและส่งกำลังใจไปยังเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติภารกิจในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้
ทั้งนี้ บางกอกแอร์เวย์ส ลานนา มารธอน 2018 รัน ฮีโร่ รัน ฉันจะวิ่งเพื่อเธอ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี แบ่งการแข่งขันออกเป็น 4 ประเภท คือ แบบฟันรัน ระยะทาง 5 กิโลเมตร, แบบมินิมาราธอน ระยะทาง 10 กิโลเมตร, แบฮาล์ฟมาราธอน ระยะทาง 21 กิโลเมตร และแบบมาราธอน ระยะทาง 42 กิโลเมตร สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสมัครเข้าร่วมรายการที่สนใจได้ที่ บริษัท ทีละก้าว จำกัด อีเมล info@teelakow.com
 
19 กันยายน 2561 , 19:52 น. , อ่าน 76  

 ข่าวโดย   พิมลกัลย์ เดชะชัย