อุทยานแห่งชาติศรีลานนา อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงฤดูหนาว

  
    หัวหน้าอุทยานแห่งชาติศรีลานนา เชิญชวนนักท่องเที่ยวสัมผัสอากาศหนาวเย็น ในช่วงฤดูหนาวที่ดอยม่อนล้าน อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่
นายภูพิชิต ช่วยบำรุง หัวหน้าอุทยานแห่งชาติศรีลานนา เชิญชวนนักท่องเที่ยวเดินทางสัมผัสบรรยากาศบนดอยม่อนล้าน ตำบลป่าไหน่ อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ภายในอุทยานแห่งชาติศรีลานนา สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม ทะเลหมอกในยามเช้า พระอาทิตย์ขึ้นผ่านแนวสน และทิวทัศน์ที่สวยงาม 360 องศา ของ 2 อำเภอ ได้แก่อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ และอำเภอเวียงป่าเป้า จังหวัดเชียงราย ศึกษาวิถีชีวิตการเก็บชาของพี่น้องเผ่าอาข่า
ทั้งนี้ อุทยานแห่งชาติ ศรีลานนา ได้มีการเตรียมความพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว ในทุก ๆ ด้าน ทั้งที่พัก ห้องน้ำ การอำนวยความสะดวกด้านต่าง ๆ รวมถึงการดูแลความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยว สำหรับดอยม่อนล้าน มีลานกางเต้นท์ได้ทั้งหมด 100 หลัง รองรับนักท่องเที่ยวได้ 300ค น มีเต็นท์บริการ 35 เต็นท์ ถ้าหากนักท่องเที่ยวท่านใดมีเต็นท์สามารถนำมากางได้ นอกจากนี้ ยังมีบ้านพักทีสถานีพัฒนาเกษตรที่สูงดอยม่อนล้าน ไว้บริการนักท่องเที่ยวอีก 10 หลัง ส่วนการเดินทางจากจังหวัดเชียงใหม่ ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง
 
28 ตุลาคม 2561 , 11:59 น. , อ่าน 91  

 ข่าวโดย   พิมลกัลย์ เดชะชัย