นายกรัฐมนตรีและคณะลงพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่

  
    นายกรัฐมนตรีและคณะลงพื้นที่ เยี่ยมชมวัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ ก่อนไปปฏิบัติภารกิจที่อำเภอแม่แจ่ม
พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและคณะลงพื้นที่จุดที่สอง ที่ วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ วัดคู่บ้านคู่เมืองอำเภอจอมทอง วัดประจำปีชวด หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญจังหวัดเชียงใหม่
โดยเมื่อคณะฯ เดินทางมาถึงนายมนัส ขันใส รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ได้ให้การต้อนรับนายกรัฐมนตรี จากนั้นนายกรัฐมนตรีได้ทักทายประชาชนประชาชนที่มารอรับอย่างเป็นกันเอง ต่อจากนั้นได้ไปนมัสการหลวงพ่อเพชรที่วิหารจัตุรมุขและกราบนมัสการพระพรหมมงคล เจ้าอาวาสวัดพระธาตุจอมทองวรวิหาร และได้อัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุออกจากพระโกศ 5 ชั้น มาประดิษฐานในพระโกศแก้วใส ให้นายกรัฐมนตรีสรงน้ำพระทักษิณโมลีธาตุ เพื่อความเป็นสิริมงคล
นายกรัฐมนตรีกล่าวพบปะกับประชาชนที่มารอรับว่า รัฐบาลจะไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง พยายามทำให้ทุกคนได้รับความช่วยเหลือเพื่อลดความเหลื่อมล้ำทางสังคม และขอให้ทุกคนเป็นคนดี ขยัน อดทน ก่อนที่จะเดินทางไปที่โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 31 เพื่อพบปะประชาชนและปฏิบัติภารกิจในพื้นที่ อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่
 
14 มกราคม 2562 , 11:01 น. , อ่าน 57  

 ข่าวโดย   เสาวณัฐ มูลสม