กิจกรรมทำบุญวันคล้ายวันก่อตั้ง สวท.เชียงใหม่ ครบรอบ 48 ปี

  
    สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรมทำบุญวันคล้ายวันก่อตั้ง สวท.เชียงใหม่ ปีที่ 48 พร้อมมุ่งมั่นพัฒนารูปแบบรายการอย่างต่อเนื่อง หวังเป็นสถานีวิทยุที่ให้ความรู้ คู่ความสุข เพื่อประชาชนอย่างแท้จริง
ที่ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดเชียงใหม่ นางสาวธนวันต์ ชุมแสง ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่ นำข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ในสังกัด ไหว้พระภูมิ เจ้าที่ สักการะพระอินทร์เป่าสังข์ เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในวันคล้ายวันก่อตั้ง สวท.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2513 ซึ่งปีนี้ครบปีที่ 48 ได้จัดพิธีทำบุญทางพระพุทธศาสนา พระสงฆ์ 9 รูป เจริญชัยมงคลคาถา และถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ และแขกผู้มีเกียรติจำนวนมากเข้าร่วมงาน ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง
ทั้งนี้ สวท.เชียงใหม่ ได้มีการพัฒนาคุณภาพของงานในทุกด้าน ทั้งด้านข่าวและรายการที่ออกอากาศทั้ง 4 คลื่นความถี่ ได้แก่ เอฟ.เอ็ม 93.25 เมกกะเฮิรตซ์, เอฟ.เอ็ม 98 เมกกะเฮิรตซ์, เอ.เอ็ม 1476 กิโลเฮิรตซ์ และเอ.เอ็ม 639 กิโลเฮิรตซ์ เพื่อเพิ่มความหลากหลายในช่องทางการรับฟังให้ผู้ฟังมีความหลากหลายในการรับฟังวิทยุมากขึ้น ด้วยการใช้หลัก online on air และ on ground โดยมีการออกอากาศตามผังรายการปกติ นำเสนอสาระน่ารู้ ปรับให้ทุกรายการมีสีสัน สร้างการมีส่วนร่วมกับคนฟังและสามารถรับฟังได้ทุกที่ทุกเวลา ในส่วนของ on ground เป็นการดำเนินงานภายใต้กิจกรรม สวท.เชียงใหม่ ปันน้ำใจสู่ชุมชน ในการลงพื้นที่จัดรายการนอกสถานที่และกิจกรรมเพื่อสังคม ให้ผู้ฟังรายการและประชาชนได้ร่วมสนุกนอกสถานที่อย่างต่อเนื่อง ตอบสนองความต้องการของผู้ฟังทุกกลุ่ม พร้อมมุ่งมั่นพัฒนารูปแบบรายการอย่างต่อเนื่อง และมุ่งหวังเป็นสถานีวิทยุที่ให้ความรู้ คู่ความสุข เพื่อประชาชนอย่างแท้จริง
 
15 พฤษภาคม 2562 , 13:33 น. , อ่าน 30  

 ข่าวโดย   เสาวณัฐ มูลสม