ททท. สำนักงานเชียงใหม่ เตรียมมอบบัตร Chiangmai Green Card บัตรเดียวเที่ยวท้าสายฝน

  
    การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ ชวนเที่ยวเชียงใหม่หน้าฝน มอบบัตร Chiangmai Green Card ส่งเสริมการท่องเที่ยวช่วง Green Season พร้อมส่วนลดและสิทธิประโยชน์แก่นักท่องเที่ยว ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม – 15 กันยายน 2562 นี้
นางสาวภัคนันท์ วินิจชัย ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงใหม่ เปิดเผยว่า โครงการ Chiangmai Green Card เป็นความร่วมมือ ระหว่าง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว และหน่วยงานพันธมิตรจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อส่งเสริมการเดินทางและกระตุ้นการใช้จ่ายจากการท่องเที่ยวผ่านสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยว อาทิ แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ กิจกรรมท่องเที่ยว Soft Adventure ที่พัก ร้านอาหาร สายการบิน ต่างๆ ที่มีการรณรงค์กระตุ้นให้เกิดการเดินทางมาท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่มากยิ่งขึ้น ซึ่งคาดว่าในช่วงหน้าฝนปี 2562 นี้ จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นร้อยละ 6.02 สร้างรายได้จากการท่องเที่ยวไม่น้อยกว่า 38,240.61 ล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 10.24 จากปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างการรับรู้การท่องเที่ยวอย่างมีจิตสำนึกและกระจายตัวนักท่องเที่ยวสู่พื้นที่ต่างๆ ของจังหวัดเชียงใหม่ ในช่วงหน้าฝนอีกด้วย
ทั้งนี้ ในช่วง Green Season นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ได้ตลอดทั้งปี ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 15 กันยายน 2562 นี้ เพียงลงทะเบียน Chiangmai Green Card ผ่านระบบ Online จะได้รับ E-CARD โดยสามารถแสดงบัตรผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่และกดรับสิทธิ์ จากพันธมิตรผู้เข้าร่วมโครงการ เพื่อรับสิทธิประโยชน์กว่า 100 รายการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)สำนักงานเชียงใหม่เฟซบุ๊ก TAT Chiang Mai เว็บไซต์ www.tourismchiangmai.org หรือ โทร. 0-5324-8604-5
 
25 มิถุนายน 2562 , 16:06 น. , อ่าน 28  

 ข่าวโดย   เสาวณัฐ มูลสม