ชวนเที่ยวงาน Chiang Mai Book Fair 2019

  
    หนอนหนังสือต่างพากันมาเลือกซื้อหนังสือกันอย่างไม่ขาดสาย ในงานเชียงใหม่บุ๊คแฟร์ ครั้งที่ 4 เพิ่มช่องทางการหาความรู้ ส่งเสริมให้ประชาชนสนใจและรักการอ่านมากขึ้น ตั้งแต่วันนี้ – 7 กรกฎาคม 2562 นี้ สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เชิญชวนผู้สนใจเปิดประสบการณ์ใหม่ ท่องไปกับดินแดนหนังสือนานาชนิด ในงานเชียงใหม่บุ๊คแฟร์ ครั้งที่ 4 เพื่อปลูกฝังให้ประชาชนสนใจและรักการอ่านมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเป็นการส่งเสริมด้านความรู้ไปสู่ผู้ที่สนใจ และการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์
ภายในงาน มีการประกวดการแต่งเพลงจากแรงบันดาลใจในการอ่านหนังสือ Song from Books การประกวด Chiang Mai Book Fair Cosplay Contest 2019 ,กิจกรรมตามหานักเขียนหน้าใหม่ “Me Book (young) Project” ที่เปิดให้เยาวชน ที่มีความฝันจะเป็นนักเขียน ได้นำเสนอผลงาน, การฉายภาพยนตร์ ที่หาดูได้ยากจาก ปันยามูฟวี่ นอกจากนี้ยังร่วมสนับสนุนโครงการหนึ่งอ่านล้านตื่น เพื่อสร้างโอกาสให้กับคนในพื้นที่ขาดแคลน ได้มีโอกาสในการเลือกหนังสือคุณภาพที่เหมาะสม พร้อมกิจกรรมเวิร์คช็อปที่มีให้เลือกเรียนรู้ทุกวัน โดยวิทยากรสุดยอดฝีมือในเชียงใหม่ อาทิ การทำสมุดทำมือ, การซ่อมหนังสือ, การทำหนังสือ DIY, การทำหุ่น และพูดจากับนักเขียนชื่อดังภายในงาน อาทิ เนียรปาตี เจ้าของบทประพันธ์ละคร "กลิ่นกาสะลอง" ที่กำลังเป็นที่โด่งดังในขณะนี้
ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครร่วมกิจกจรรมต่างๆ ได้ที่ เพจ Chiang Mai Book Fair และสามารถหาเลือกหนังสือดีมีคุณภาพกับมหกรรมหนังสือครั้งยิ่งใหญ่ได้ ตั้งแต่วันนี้ – 7 กรกฎาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
 
30 มิถุนายน 2562 , 16:49 น. , อ่าน 21  

 ข่าวโดย   เสาวณัฐ มูลสม